Fan dậy sóng trước cái nắm tay bí mật dưới gầm bàn của Hyun Bin, Son Ye Jin

Fan dậy sóng trước cái nắm tay bí mật dưới gầm bàn của Hyun Bin, Son Ye Jin
HHT - Một lần nữa, Hyun Bin và Son Ye Jin lại vướng tin đồn tình cảm và lại nhất quyết phủ nhận.

Vậy là bộ phim quốc dân Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You) đã kết thúc,  hai nhân vật chính đã có một cái kết đẹp như mơ nhưng vẫn khiến khán giả chưa thể hài lòng. Đơn giản vì ai cũng mong Hyun Bin, Son Ye Jin cũng sớm có mối quan hệ ngọt ngào như trong phim mới được.

Fan dậy sóng trước cái nắm tay bí mật dưới gầm bàn của Hyun Bin, Son Ye Jin ảnh 1

Biết được nỗi lòng con dân miệt mài đẩy thuyền nên đài tvN không ngừng rải thính bằng hai bộ ảnh hậu trường ngọt như mật, đẹp hơn cả ảnh cưới và mới đây là clip hậu trường phỏng vấn hai diễn viên. Có thể thấy sau máy quay, Hyun BinSon Ye Jin vô cùng thân thiết và thoải mái khi ở bên nhau.

Fan dậy sóng trước cái nắm tay bí mật dưới gầm bàn của Hyun Bin, Son Ye Jin ảnh 2

Điều đáng nói là có một khoảnh khắc cả hai người cùng để tay ở dưới gầm bàn, và các thánh soi sau khi phóng to hình ảnh đã tin chắc rằng hai anh chị đang bí mật nắm tay nhau rất chặt, nhưng đâu có ngờ hành động này vẫn lọt vào ống kính. Trước nghi vấn này, công ty đại diện của Hyun Bin khẳng định rằng đó chỉ là Son Ye Jin đặt chồng hai bàn tay mình lên nhau mà thôi. Nhưng cứ soi kỹ mà xem, ai cũng thấy hai ống tay áo có màu khác nhau và rõ ràng là Hyun Bin đang đặt tay mình lên tay Son Ye Jin cực dịu dàng.

Fan dậy sóng trước cái nắm tay bí mật dưới gầm bàn của Hyun Bin, Son Ye Jin ảnh 3

Thế là đủ để Hyun Bin, Son Ye Jin dính tin đồn hẹn hò đến lần thứ ba trong vòng hơn một năm. Đầu năm 2019, họ bị bắt gặp cùng nhau dung dăng dung dẻ đi siêu thị bên Mỹ. Trước thời điểm khởi quay Hạ Cánh Nơi Anh lại có tin rằng khi nào phim đóng máy thì hai ngôi sao sẽ kết hôn. Đến bây giờ, cái nắm tay bí mật lại khiến khán giả tin chắc rằng hai người đang là một cặp.

Cho dù công ty đại diện của hai bên ra sức thông báo họ chỉ là đồng nghiệp thì chẳng ai tin. Và khán giả chỉ mong hai người sớm thông báo tin vui để còn chúc phúc cho thỏa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm