Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia

Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia
HHT - Tối nay - 31/8, Bích Phương sẽ có sân khấu đầu tiên của sản phẩm mới "Đi Đu Đưa Đi" đến chương trình "V Heartbeat" diễn ra tại Indonesia.

Bích Phương đã có màn comeback "xịn xò" với sản phẩm mới toanh Đi Đu Đưa Đi bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chủ và đẹp mắt từ concept, bối cảnh, trang phục cho tới chất nhạc disco gây nghiện. MV ca khúc nhanh chóng đạt mốc triệu view và leo lên #1 Top Trending tại Việt Nam lẫn top trending YouTube toàn thế giới tại Top 11. 

Đi Đu Đưa Đi với sự nhào nặn của Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà cùng phần hòa âm của Dương K mang đến một ca khúc độc đáo đầy hưng phấn. Phần lời của Đi Đu Đưa Đi cũng được trau chuốt tỉ mỉ về ca từ, tập hợp những lời “đẩy đưa” duyên dáng, thời thượng và được dự đoán sẽ rất dễ tạo xu hướng với giới trẻ trên mạng xã hội.

Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 1

Như những lần trước đó, với Đi Đu Đưa Đi, Bích Phương và ê-kíp tiếp tục lăng xê thành công thêm một câu hook mới: “Lúc đi hết mình lúc về hết buồn”. Hiện tại, tựa đề lẫn các ca từ trong ca khúc lần này bắt đầu được giới trẻ trên mạng xã hội sử dụng rất nhiều trong các status, bình luận của mình.

Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 2

Và ngay trong tối nay, Bích Phương sẽ lần đầu tiên mang phần trình diễn live của Đi Đu Đưa Đi lên sân khấu V-Heartbeat tại Indonesia. Tất nhiên, đây cũng chính là phiên bản live đầu tiên được ra mắt khán giả sau khi ca khúc vừa ra mắt được ít ngày.

Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 3

Trong những hình ảnh tổng dợt cho buổi diễn của Bích Phương tại nước bạn, có thể thấy cô nàng được hỗ trợ bởi vũ đoàn. Do vậy, nhiều fan hâm mộ rất mong chờ tối nay họ sẽ được chứng kiến một sân khấu mãn nhãn, nhiều màu sắc của nữ ca sĩ. 

Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 4

Hiện mọi người cũng đang tò mò liệu rằng so với phiên bản MV chỉn chu thì Đi Đu Đưa Đi phiên bản trình diễn live sẽ mang đến thêm những điều thú vị nào. Mới đây, một số hình ảnh hậu trường buổi tổng duyệt của nữ ca sĩ cũng đã được hé lộ cho thấy cô nàng đã tích cực chuẩn bị tốt cho màn trình diễn, hứa hẹn một tiết mục bùng nổ cho chương trình. 

Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 5
Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 6
Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 7
Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 8
Fan "đổ gục" với những hình ảnh đầu tiên của Bích Phương tại buổi tập cho đêm diễn tại Indonesia ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm