Fan “đổi giới tính” Hoàng tử Harry và Meghan Markle, ai cũng thấy trông quá hợp lý

HHT - Các fan của cặp đôi (rời bỏ) hoàng gia này mới có màn “đổi giới tính” Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Thật bất ngờ, “cặp đôi mới” trông cũng rất ấn tượng.

Cặp vợ chồng Harry và Meghan tuy đã rời hoàng gia và cũng chẳng hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng lượng fan của họ vẫn chẳng hề giảm. Thậm chí, những quyết định và phát ngôn đôi khi hơi khác thường của họ lại càng khiến họ có nhiều người theo dõi.

Do đôi khi Meghan có vẻ thích “lấn lướt” Harry, nên một fan tên là Francesca đã thử đổi giới tính cặp vợ chồng nổi tiếng này xem sao. Hình ảnh được chia sẻ lên Instagram đã thu hút vô số người vào bình luận, rằng vụ tráo đổi này trông hợp quá cơ!

Fan “đổi giới tính” Hoàng tử Harry và Meghan Markle, ai cũng thấy trông quá hợp lý ảnh 1

Bức ảnh tráo đổi giới tính của Hoàng tử Harry và Meghan.

Theo Francesca thì cô ấy đã dùng ứng dụng FaceApp để thực hiện hoán đổi khuôn mặt, bởi app này vừa có thể đổi mặt, vừa có thể thêm những đường nét khác vào khuôn mặt, trông cho có lý hơn.

Thành quả chính là bức ảnh Hoàng tử Harry với mái tóc dài, má hồng và trang điểm kỹ càng. Trong khi đó thì Meghan có kiểu tóc ngắn lỉa chỉa và lông mày rậm. Còn bức ảnh gốc thực ra được chụp trong lần vợ chồng Meghan và Harry tới thăm Fiji.

Fan “đổi giới tính” Hoàng tử Harry và Meghan Markle, ai cũng thấy trông quá hợp lý ảnh 2

Bức ảnh gốc.

Khác với những lần trước đây mà Meghan hay bị chê chỗ nọ chỗ kia, lần này, các fan lại có vẻ rất thích phiên bản nam của Meg, nói rằng trông thật “đẹp trai”.

Một người viết: “Meghan trông đẹp như thể là thành viên của một boyband vậy!”. Và rất nhiều người cũng đồng ý.

Tuy nhiên, các fan lại có vẻ ít ấn tượng với phiên bản nữ của Hoàng tử Harry. Một số người nói rằng trông phiên bản này “gian gian” hoặc “đáng sợ”, “khiến người khác phải rùng mình”... Đúng là khổ thân Harry nhỉ!

Fan “đổi giới tính” Hoàng tử Harry và Meghan Markle, ai cũng thấy trông quá hợp lý ảnh 3

Meghan nhiều lần bị cho là lấn lướt chồng trong các sự kiện, nên các fan thấy vụ "đổi giới tính" này thật hợp lý.

Còn bạn, bạn thấy màn tráo đổi giới tính của cặp vợ chồng Harry và Meghan thế nào?

Fan “đổi giới tính” Hoàng tử Harry và Meghan Markle, ai cũng thấy trông quá hợp lý ảnh 4
Theo (Theo The Sun UK)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm