Fan dự đoán như thần, Tiffany chính là thành viên thứ 2 trong SNSD tung teaser comeback!

Fan dự đoán như thần, Tiffany chính là thành viên thứ 2 trong SNSD tung teaser comeback!
HHT - Thứ tự tung teaser của các thành viên đúng như các fan đã dự đoán, được sắp xếp theo lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước.

Vào tối ngày 27/7, SM đã tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của Tiffany. Cô nàng là thành viên thứ 2 sau Yoona "nhá hàng" về sản phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập sắp tới của SNSD

Cũng như Yoona, teaser của Tiffany dài đúng 35 giây, tái hiện những hình ảnh của cô từ khi mới debut đến nay. Các fan lại được nhìn thấy hình ảnh của một SNSD ngày đầu ra mắt gồm đủ 9 thành viên.

Fan dự đoán như thần, Tiffany chính là thành viên thứ 2 trong SNSD tung teaser comeback! ảnh 1

Trong clip, Tiffany chia sẻ: "Giấc mơ chỉ thoáng qua trong vài giây giây. Ngày debut gần với ngày sinh nhật của em, chính là giây phút giấc mơ của em thành hiện thực. Vậy mà giờ đây đã trở thành tiền bối rồi.

SNSD là một phép màu. Các thành viên ở bên nhau mỗi khi có điều muốn hay khi có ai đó cần một lời khuyên. Chúng mình không bao giờ thay đổi. Hiện tại, tương lai, mãi là So Nyuh Shi Dae. Chính là như vậy đó". 

Fan dự đoán như thần, Tiffany chính là thành viên thứ 2 trong SNSD tung teaser comeback! ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan được nghe thử một đoạn của Light Up In the Sky - một ca khúc trong album mới của SNSD qua địa chỉ http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#. Trước đó, các fan đã được nghe teaser của bài hát Only One. Dần dần, cho đến ngày comeback, các ca khúc trong album sẽ lần lượt được giới thiệu.

Thứ tự tung teaser của các thành viên đúng như các fan đã dự đoán, được sắp xếp theo lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước: Yoona (27/7), Tiffany (28/7), Yuri (29/7), Hyoyeon (30/7), Sooyoung (31/7), Seohyun (1/8), Taeyeon (2/8), Sunny (3/8), teaser cả nhóm (4/8) và ngày 5/8 sẽ diễn ra fan meeting. Quả thực là một chiêu quảng bá vừa độc đáo vừa ý nghĩa của SM.

Album của SNSD gồm 10 ca khúc, trong đó có 2 bài hát chủ đề là All Night và HolidaySNSD công bố ngày comeback chính thức của nhóm là 7/8. Bài hát sẽ được diễn trước vào buổi fan meeting.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm