Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp
HHT - Cặp đôi của “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” mà tái hợp, thì fan dậy sóng mất.

Tuy phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc đã lâu, nhưng những hình ảnh ảnh ngọt ngào của cặp đôi chị em Son Ye Jin - Jung Hae In vẫn khiến khán giả liêu xiêu. Chắc chắn các fan của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ hào hứng lắm khi biết tin hai diễn viên chính có nhiều khả năng tái hợp.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp ảnh 1

Chuyện là đạo diễn Ahn Pan Seok của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang chuẩn bị thực hiện dự án mới mang tên Spring Night. Kịch bản kể về một cặp đôi hẹn hò đã lâu, đang chuẩn bị kết hôn, và muốn dành thời gian để nhìn lại chuyện tình cảm của mình, để xem họ có thực sự là một nửa dành cho nhau hay không.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp ảnh 2

Được biết đạo diễn Ahn Pan Seok đã gửi lời mời tới hai diễn viên chính từ Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, với hy vọng Son Ye Jin Jung Hae In tiếp tục tạo thành cặp đôi đẹp trong phim mới. Tuy nhiên, cả hai mới chỉ đang nghiên cứu kịch bản chứ chưa có xác nhận chính thức.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp ảnh 3

Theo tiết lộ của đài MBC, thì Spring Night sẽ lên sóng vào tháng 5 tới đây, nên đoàn làm phim sẽ sớm phải chốt diễn viên để bấm máy càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đây cũng là một phim tình cảm lãng mạn giống như Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, nên nhiều khán giả lo rằng nếu Son Ye Jin - Jung Hae In tham gia thì họ rất dễ lặp lại chính mình trong bộ phim trước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm