Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp
HHT - Cặp đôi của “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” mà tái hợp, thì fan dậy sóng mất.

Tuy phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi kết thúc đã lâu, nhưng những hình ảnh ảnh ngọt ngào của cặp đôi chị em Son Ye Jin - Jung Hae In vẫn khiến khán giả liêu xiêu. Chắc chắn các fan của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ hào hứng lắm khi biết tin hai diễn viên chính có nhiều khả năng tái hợp.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp ảnh 1

Chuyện là đạo diễn Ahn Pan Seok của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang chuẩn bị thực hiện dự án mới mang tên Spring Night. Kịch bản kể về một cặp đôi hẹn hò đã lâu, đang chuẩn bị kết hôn, và muốn dành thời gian để nhìn lại chuyện tình cảm của mình, để xem họ có thực sự là một nửa dành cho nhau hay không.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp ảnh 2

Được biết đạo diễn Ahn Pan Seok đã gửi lời mời tới hai diễn viên chính từ Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, với hy vọng Son Ye Jin Jung Hae In tiếp tục tạo thành cặp đôi đẹp trong phim mới. Tuy nhiên, cả hai mới chỉ đang nghiên cứu kịch bản chứ chưa có xác nhận chính thức.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Son Ye Jin - Jung Hae In có thể tái hợp ảnh 3

Theo tiết lộ của đài MBC, thì Spring Night sẽ lên sóng vào tháng 5 tới đây, nên đoàn làm phim sẽ sớm phải chốt diễn viên để bấm máy càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đây cũng là một phim tình cảm lãng mạn giống như Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, nên nhiều khán giả lo rằng nếu Son Ye Jin - Jung Hae In tham gia thì họ rất dễ lặp lại chính mình trong bộ phim trước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm