Fan đứng ngồi không yên trước loạt thính “comeback” của SNSD phiên bản đầy đủ

Fan đứng ngồi không yên trước loạt thính “comeback” của SNSD phiên bản đầy đủ
HHT - Không phải một thành viên SNSD sắp comback, mà nhiều khả năng cả 8 cô gái cùng trở lại đấy nhé. Bằng chứng là SNSD đang miệt mài thả thính với fan đây này.

Khi ba thành viên Sooyoung, SeohyunTiffany rời khỏi công ty SM Ent, thì họ vẫn khẳng định mình là thành viên của SNSD chứ không tách nhóm. Seohyun từng dặn khán giả đừng gọi mình là thành viên cũ của nhóm. Cả 8 cô gái đều thường xuyên nói rằng khi gặp thời điểm thích hợp, SNSD phiên bản đầy đủ sẽ trở lại. Công ty chủ quản mới của Sooyoung, Seohyun hay Tiffany đều ủng hộ họ hoạt động cùng SNSD như trước kia.

Fan đứng ngồi không yên trước loạt thính “comeback” của SNSD phiên bản đầy đủ ảnh 1

Và xem ra lời ước hẹn ấy, đang thực sự đến gần. Bằng chứng là từ đầu năm 2019 đến giờ, các cô gái liên tục nói đến chuyện tái hợp. Tiffany khi xuất hiện tại lễ trao giải America Music Awards 2019 đã thú nhận rằng SNSD sắp họp mặt. Sooyoung thì khoe rằng nhóm sẽ tập hợp cho một điều bất ngờ. Mới đây nhất, SNSD lại đồng loạt thả thính trên Instagram.

Khởi đầu là từ bài đăng của Sunny, với tấm ảnh đang ngồi ăn bánh và bình luận “Mình có nên chầm chậm lại không nhỉ?”. Yuri đã vào để trò chuyện “Chúng mình có nên chầm chậm chơi với nhau không đây?”. Taeyeon là nhân vật tiếp theo nhấn mạnh “Các cậu nhớ nạp năng lượng chầm chậm thôi nhé”. Sooyoung thì để lại ký hiệu mặt cười còn Yoona góp chuyện “Cũng đến lúc chúng mình nạp lại năng lượng rồi”.

Fan đứng ngồi không yên trước loạt thính “comeback” của SNSD phiên bản đầy đủ ảnh 2

Rõ ràng là các cô gái SNSD nói rất nhiều đến hai từ chầm chậm và nạp năng lượng. Và thế là đủ để fan tin rằng đây là “thính comeback” mà SNSD tung ra. Thêm vào đó, các cô gái trong nhóm bắt đầu đổi màu tóc, một việc mà các idol K-Pop thường làm khi chuẩn bị thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Taeyeon nhuộm tóc màu bạch kim còn Yuri đang sở hữu mái tóc đậm.

Các SONE cũng tổng kết và thấy thời điểm này, cả 8 cô gái SNSD dường như không bận bịu với kế hoạch riêng. Và đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để SNSD tái hợp, đúng như lời hứa năm nào. Giờ thì chỉ còn chờ SNSD hay SM Ent lên tiếng xác nhận mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.