Fan đứng ngồi không yên trước nghi vấn Yoona đi chơi cùng hai chị em Jessica

Fan đứng ngồi không yên trước nghi vấn Yoona đi chơi cùng hai chị em Jessica
HHT - Nếu như suy luận này của fan K-Pop là đúng, thì tình cảm giữa các thành viên SNSD thực sự đáng để người khác ngưỡng mộ.

Từ khi SNSD debut, hình ảnh 9 cô gái khăng khít như chị em một nhà đã trở nên quen thuộc với khán giả. Thế rồi năm 2014, 9 mảnh của vòng tròn SNSD đã bị khuyết mất một chỗ khi Jessica rời nhóm sau khá nhiều bất đồng tranh cãi. Theo những lời đồn đoán, mâu thuẫn đã nổ ra trong nội bộ SNSD khi Jessica bận rộn chăm lo cho thương hiệu thời trang riêng của mình mà có phần lơ là hoạt động chung với SNSD.

Fan đứng ngồi không yên trước nghi vấn Yoona đi chơi cùng hai chị em Jessica ảnh 1

Từ đó đến nay, Jessica miệt mài với con đường riêng của mình, trong khi SNSD tiếp tục hoạt động với 8 thành viên và giữa hai bên không còn gì liên quan đến nhau nữa. Đến khi Seohyun, TiffanySooyoung không ký tiếp hợp đồng với công ty SM Ent nữa, thì các cô gái SNSD vẫn khẳng định nhóm không tan rã, và sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp. Quả thực là tình cảm giữa SNSD vẫn rất bền chặt, các thành viên vẫn thường xuyên gặp gỡ hoặc tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Fan đứng ngồi không yên trước nghi vấn Yoona đi chơi cùng hai chị em Jessica ảnh 2

Nhưng mới đây, fan K-Pop đã giật mình trước một manh mối cho thấy rất có thể các cô gái SNSD vẫn giữ quan hệ thân thiết với Jessica, chỉ là không để cho khán giả biết mà thôi. Đó là khi Krystal, em gái của Jessica đăng hình cô nàng đang đi nghỉ tại Mỹ. Phía sau Krystal là bóng hình của hai cô gái đang ngồi trên bãi cỏ chơi đùa cùng một chú chó trắng.

Fan đứng ngồi không yên trước nghi vấn Yoona đi chơi cùng hai chị em Jessica ảnh 3

Tuy không nhìn rõ mặt của hai cô gái này, các thánh soi vẫn nhận ra màu sắc, kiểu dáng trang phục của họ. Và trùng hợp làm sao, cùng thời điểm Krystal chia sẻ tấm hình này, thì cả Yoona Jessica đều đăng hình chụp với trang phục giống hệt cô gái sau lưng Krystal. Jessica nằm trên bãi cỏ mặc chiếc áo xanh, còn Yoona mặc áo khoác vàng và cũng đang ôm một chú chó.

Thế là đủ để cư dân mạng tin rằng Yoona đã có một kỳ nghỉ vui vẻ với hai chị em Jessica. Và còn gì tuyệt hơn khi tình bạn của các thành viên SNSD vẫn vẹn nguyên sau khi Jessica rời nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.