Fan đứng ngồi không yên trước trailer hấp dẫn của bom tấn "Thử thách thần chết 2"

Fan đứng ngồi không yên trước trailer hấp dẫn của bom tấn "Thử thách thần chết 2"
HHT - “Thử thách thần chết 2” có làm khán giả khóc ngập rạp giống như phần 1 không đây?

Bom tấn Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết 1) đã lập kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc với 14,4 triệu lượt người xem tại riêng nước này, đứng thứ 2 trong danh sách phim điện ảnh Hàn ăn khách nhất lịch sử. Tại Việt Nam, Thử Thách Thần Chết 1 cũng gây sốt với kỹ xảo mãn nhãn và nội dung vô cùng xúc động.

Fan đứng ngồi không yên trước trailer hấp dẫn của bom tấn "Thử thách thần chết 2" ảnh 1

Câu chuyện của Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết 2) tiếp tục đưa khán giả theo chân ba sứ giả địa ngục Kang Rim, Haewonmake và Deok Choon vượt qua 7 tầng địa ngục. Đây sẽ là hành trình 49 ngày cuối cùng của họ và nếu vượt qua thử thách này, họ sẽ được đầu thai trở lại đúng như lời hứa. Nhưng chẳng ngờ chuyến đi này lại đưa ba người gặp vị thần Seongju, người đang nắm giữ kí ức của họ cả nghìn năm trước.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trailer này chỉ dài có 30 giây nhưng chưa hé lộ gì nhiều về nội dung của Thử Thách Thần Chết 2. Gây ấn tượng nhất chắc hẳn là cảnh thần Seongju nhấc bổng Deok Choon lên. Sau đó là một giọng nói vang lên “Có một thứ dường như chắc chắn. Không có ai là người xấu. Khi bạn cảm thấy oán giận, khi bạn đau khổ, hãy nghĩ về những thứ ngược lại". Thử Thách Thần Chết 2 dự kiến công chiếu tại Hàn Quốc và Việt Nam vào ngày 1/8/2018.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.