Fan đứng ngồi không yên trước trailer hấp dẫn của bom tấn "Thử thách thần chết 2"

Fan đứng ngồi không yên trước trailer hấp dẫn của bom tấn "Thử thách thần chết 2"
HHT - “Thử thách thần chết 2” có làm khán giả khóc ngập rạp giống như phần 1 không đây?

Bom tấn Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết 1) đã lập kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc với 14,4 triệu lượt người xem tại riêng nước này, đứng thứ 2 trong danh sách phim điện ảnh Hàn ăn khách nhất lịch sử. Tại Việt Nam, Thử Thách Thần Chết 1 cũng gây sốt với kỹ xảo mãn nhãn và nội dung vô cùng xúc động.

Fan đứng ngồi không yên trước trailer hấp dẫn của bom tấn "Thử thách thần chết 2" ảnh 1

Câu chuyện của Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết 2) tiếp tục đưa khán giả theo chân ba sứ giả địa ngục Kang Rim, Haewonmake và Deok Choon vượt qua 7 tầng địa ngục. Đây sẽ là hành trình 49 ngày cuối cùng của họ và nếu vượt qua thử thách này, họ sẽ được đầu thai trở lại đúng như lời hứa. Nhưng chẳng ngờ chuyến đi này lại đưa ba người gặp vị thần Seongju, người đang nắm giữ kí ức của họ cả nghìn năm trước.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trailer này chỉ dài có 30 giây nhưng chưa hé lộ gì nhiều về nội dung của Thử Thách Thần Chết 2. Gây ấn tượng nhất chắc hẳn là cảnh thần Seongju nhấc bổng Deok Choon lên. Sau đó là một giọng nói vang lên “Có một thứ dường như chắc chắn. Không có ai là người xấu. Khi bạn cảm thấy oán giận, khi bạn đau khổ, hãy nghĩ về những thứ ngược lại". Thử Thách Thần Chết 2 dự kiến công chiếu tại Hàn Quốc và Việt Nam vào ngày 1/8/2018.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.