Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Tiếp nối chuỗi hit "vạn người mê", Hương Tràm bất ngờ bắt tay cùng tác giả bản hit "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh để ra mắt ca khúc mới mang tên “Anh Thế Giới Và Em”.

Anh Thế Giới Và Em là ca khúc Hương Tràm vừa ra mắt. Ca khúc này đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh. Đây là hai cái tên "gây bão" nhất trong "làng nhạc Việt" thời gian qua.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1

Ca khúc mới này vẫn có chất nhạc dễ chịu bắt tai đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh, hòa cùng giọng hát giàu cảm xúc và vô cùng nồng nàn của Hương Tràm. Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ được kể một cách da diết nhiều cảm xúc qua các cung bậc. Chính sự truyền cảm nhẹ nhàng và da diết này hứa hẹn sẽ mang ca khúc đến gần hơn với khán giả và “gây bão” trong thời gian tới đây.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2

Qua Anh Thế Giới Và Em, một lần nữa Hương Tràm khắng định phong cách âm nhạc của mình: Tâm trạng nhưng mang đến cảm giác nhẹ nhàng bình yên nhất. Những câu chuyện được cô kể lại dù là bình yên hay sóng gió thì đều chạm đến trái tim, nhận được sự đồng cảm của người nghe.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3

Thời gian qua, Hương Tràm đánh dấu mình với loạt hit khó quên với khán giả như: Ngốc, Ngốc 2 - Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau,… Qua thời gian và trưởng thành từ sau Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm chứng minh mình không phải là một hiện tượng “sớm nở tối tàn” mà là một bông hoa tỏa sắc hương với những sản phẩm nghiêm túc.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4

Về phía nhạc sĩ Vợ người ta, có thể thấy sau chương trình Bài hát yêu thích, sáng tác của anh vốn cuốn hút nay có chiều sâu hơn. Ca khúc Anh Thế Giới Và Em lần này tiếp tục tạo nên sức hút đặc biệt đó. Theo thông tin từ Phan Mạnh Quỳnh đây có thể là ca khúc cuối cùng của anh trước khi rút khỏi showbiz để về "ở ẩn" một thời gian. 

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 5

Cũng giống như nhiều bản hit trước của Hương Tràm, Anh Thế Giới Và Em hứa hẹn sẽ là tâm bão lớn trong mùa Hè này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.