Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Tiếp nối chuỗi hit "vạn người mê", Hương Tràm bất ngờ bắt tay cùng tác giả bản hit "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh để ra mắt ca khúc mới mang tên “Anh Thế Giới Và Em”.

Anh Thế Giới Và Em là ca khúc Hương Tràm vừa ra mắt. Ca khúc này đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh. Đây là hai cái tên "gây bão" nhất trong "làng nhạc Việt" thời gian qua.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1

Ca khúc mới này vẫn có chất nhạc dễ chịu bắt tai đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh, hòa cùng giọng hát giàu cảm xúc và vô cùng nồng nàn của Hương Tràm. Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ được kể một cách da diết nhiều cảm xúc qua các cung bậc. Chính sự truyền cảm nhẹ nhàng và da diết này hứa hẹn sẽ mang ca khúc đến gần hơn với khán giả và “gây bão” trong thời gian tới đây.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2

Qua Anh Thế Giới Và Em, một lần nữa Hương Tràm khắng định phong cách âm nhạc của mình: Tâm trạng nhưng mang đến cảm giác nhẹ nhàng bình yên nhất. Những câu chuyện được cô kể lại dù là bình yên hay sóng gió thì đều chạm đến trái tim, nhận được sự đồng cảm của người nghe.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3

Thời gian qua, Hương Tràm đánh dấu mình với loạt hit khó quên với khán giả như: Ngốc, Ngốc 2 - Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau,… Qua thời gian và trưởng thành từ sau Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm chứng minh mình không phải là một hiện tượng “sớm nở tối tàn” mà là một bông hoa tỏa sắc hương với những sản phẩm nghiêm túc.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4

Về phía nhạc sĩ Vợ người ta, có thể thấy sau chương trình Bài hát yêu thích, sáng tác của anh vốn cuốn hút nay có chiều sâu hơn. Ca khúc Anh Thế Giới Và Em lần này tiếp tục tạo nên sức hút đặc biệt đó. Theo thông tin từ Phan Mạnh Quỳnh đây có thể là ca khúc cuối cùng của anh trước khi rút khỏi showbiz để về "ở ẩn" một thời gian. 

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 5

Cũng giống như nhiều bản hit trước của Hương Tràm, Anh Thế Giới Và Em hứa hẹn sẽ là tâm bão lớn trong mùa Hè này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm