Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Tiếp nối chuỗi hit "vạn người mê", Hương Tràm bất ngờ bắt tay cùng tác giả bản hit "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh để ra mắt ca khúc mới mang tên “Anh Thế Giới Và Em”.

Anh Thế Giới Và Em là ca khúc Hương Tràm vừa ra mắt. Ca khúc này đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh. Đây là hai cái tên "gây bão" nhất trong "làng nhạc Việt" thời gian qua.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1

Ca khúc mới này vẫn có chất nhạc dễ chịu bắt tai đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh, hòa cùng giọng hát giàu cảm xúc và vô cùng nồng nàn của Hương Tràm. Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ được kể một cách da diết nhiều cảm xúc qua các cung bậc. Chính sự truyền cảm nhẹ nhàng và da diết này hứa hẹn sẽ mang ca khúc đến gần hơn với khán giả và “gây bão” trong thời gian tới đây.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2

Qua Anh Thế Giới Và Em, một lần nữa Hương Tràm khắng định phong cách âm nhạc của mình: Tâm trạng nhưng mang đến cảm giác nhẹ nhàng bình yên nhất. Những câu chuyện được cô kể lại dù là bình yên hay sóng gió thì đều chạm đến trái tim, nhận được sự đồng cảm của người nghe.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3

Thời gian qua, Hương Tràm đánh dấu mình với loạt hit khó quên với khán giả như: Ngốc, Ngốc 2 - Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau,… Qua thời gian và trưởng thành từ sau Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm chứng minh mình không phải là một hiện tượng “sớm nở tối tàn” mà là một bông hoa tỏa sắc hương với những sản phẩm nghiêm túc.

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4

Về phía nhạc sĩ Vợ người ta, có thể thấy sau chương trình Bài hát yêu thích, sáng tác của anh vốn cuốn hút nay có chiều sâu hơn. Ca khúc Anh Thế Giới Và Em lần này tiếp tục tạo nên sức hút đặc biệt đó. Theo thông tin từ Phan Mạnh Quỳnh đây có thể là ca khúc cuối cùng của anh trước khi rút khỏi showbiz để về "ở ẩn" một thời gian. 

Fan "đứng ngồi không yên" với ca khúc kết hợp giữa Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh ảnh 5

Cũng giống như nhiều bản hit trước của Hương Tràm, Anh Thế Giới Và Em hứa hẹn sẽ là tâm bão lớn trong mùa Hè này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.