Fan EXO bất ngờ bị công kích bởi... thực tập sinh Han Seo Hee trong xì-căng-đan của T.O.P!

Fan EXO bất ngờ bị công kích bởi... thực tập sinh Han Seo Hee trong xì-căng-đan của T.O.P!
HHT - Han Seo Hee đã giải thích lý do vì sao cô... ghét cộng đồng EXO-L.

Han Seo Hee, thực tập sinh bị bắt vì sử dụng cần sa cùng T.O.P của BIG BANG, đã dành một bài đăng Instagram riêng cho fandom của EXO.

Vào ngày 3 tháng 10, Han Seo Hee đã viết: "Tại sao tôi lại ghét EXO-L? Tại sao tôi vẫn tiếp tục đề cập đến EXO-L, những người không làm gì với tôi à? Ai là người cố gắng chôn vùi một phụ nữ trong khi xúi giục "ném đá hội đồng" tôi? Ai là hàng ngàn, không, hàng chục ngàn người đã tạo ra những tin đồn, nguyền rủa, chỉ trích và nhạo báng tôi? Bây giờ mấy người lại đang tỏ vẻ vì mình là nạn nhân. Nạn nhân là tôi và những người ủng hộ tôi".

Fan EXO bất ngờ bị công kích bởi... thực tập sinh Han Seo Hee trong xì-căng-đan của T.O.P! ảnh 1

Trước đó, trong một buổi chiếu trực tiếp trên Instagram, Han Seo Hee đã làm phật lòng các fan của EXO khi đề cập đến họ bằng cách sử dụng từ ngữ lăng mạ. Mặc dù cô thể hiện sự hối lỗi vào lúc đó, cô lại tiết lộ mình sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại các bình luận độc hại vào ngày hôm sau.

Han Seo Hee, năm nay 21 tuổi đã bị cơ quan điều tra triệu tập vào đầu tháng 6, đồng thời đích thân khai nhận rằng mình đã hút cần sa cùng T.O.P. Han Seo Hee đang lên kế hoạch debut trong một nhóm bốn thành viên vào khoảng tháng 1. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng đang cố gắng thu hút sự chú ý để được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm