Fan giật mình khi thấy Kim Woo Bin lặng lẽ xuất hiện tại một phòng khám

Fan giật mình khi thấy Kim Woo Bin lặng lẽ xuất hiện tại một phòng khám
HHT - Đang vui mừng vì Kim Woo Bin đã đẩy lùi được bệnh ung thư, mọi người lại lo lắng khi thấy anh đến một phòng khám.

Mới vừa đây thôi, khán giả đã vô cùng vui mừng khi nghe tin Kim Woo Bin đã hoàn tất quá trình điều trị bệnh ung thư vòm họng, tạm thời chiến thắng được căn bệnh này. Kim Woo Bin cũng nhắn nhủ tới khán giả rằng khi nào sức khỏe bình phục, anh sẽ trở lại phim trường.

Fan giật mình khi thấy Kim Woo Bin lặng lẽ xuất hiện tại một phòng khám ảnh 1
Kim Woo Bin và Lee Jong Suk đi du lịch cùng nhau

Quả thực là Kim Woo Bin đang dần khỏe lại, khi anh đã cùng cậu bạn thân Lee Jong Suk đi uống cà phê, đi du lịch Hawaii cùng nhau. Hai chàng trai cùng dạo phố, đi chơi công viên giải trí vô cùng vui vẻ. Kim Woo Bin tuy vẫn gầy thấy rõ khi đứng cạnh Lee Jong Suk, nhưng tóc đã mọc dài, và gương mặt tươi tắn vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Kim Woo Bin bất ngờ xuất hiện tại phòng khám mắt

Ấy vậy mà mới đây, có người lại chụp được ảnh Kim Woo Bin xuất hiện ở một phòng khám mắt. Rất nhiều fan nhìn ảnh này đã lo bệnh của Kim Woo Bin tái phát sớm. Nhưng hóa ra anh đến đây để thực hiện tiểu phẫu nhằm xử lý tật cận thị mà thôi. Kim Woo Bin vốn bị cận nhẹ, và sau ca mổ lasik nhanh gọn này thì anh sẽ lấy lại thị lực tinh tường, thuận lợi hơn khi quay phim.

Tượng sáp của Kim Woo Bin rất giống người thật

Hiện giờ, khán giả chỉ trông ngóng ngày Kim Woo Bin trở lại phim trường. Còn các fan của Kim Woo Bin nếu nhớ anh quá, có thể ghé thăm bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Hồng Kông. Nơi này vừa mới khai trương tượng sáp của Kim Woo Bin, được khen tíu tít là làm cực kỳ có tâm, nhìn rất sống động và giống y như người thật. Tiếc rằng vào ngày giới thiệu tượng sáp, người thật Kim Woo Bin đã không thể đến dự.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm