Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt
HHT - Ánh sáng xanh được cho là từ chiếc bút laser chiếu thẳng vào mặt Thái Từ Khôn khi anh chàng đang biểu diễn trên sân khấu.

Mới đây, Nine Percent đã có buổi fan meeting đầu tiên tại Thượng Hải trong chuỗi tour diễn sau khi chính thức debut. Nine Percent đã mang đến cho hội trường một không khí vô cùng sôi động và buổi biểu diễn thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình kết thúc, fan hâm mộ lại vô cùng bức xúc khi biết được có người ác ý chiếu đèn laser vào Thái Từ Khôn khi anh chàng đang biểu diễn trên sân khấu.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 1

Trong bức ảnh được truyền nhau trên mạng, có thể dễ dàng nhận ra một đốm xanh bất thường chiếu vào mắt Thái Từ Khôn. Theo video ghi lại được, ánh sáng này cố ý rọi thẳng vào mặt Thái Từ Khôn trên sân khấu. Ngay sau đó, anh chàng ngồi thụp xuống, động tác này một phần là động tác vũ đạo, một phần được cho là tránh ánh sáng khó chịu chiếu vào mình.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 2

Toàn quá trình khi đốm sáng xanh được cho là phát ra từ bút laser cố ý chiếu vào mặt Thái Từ Khôn. Từ khóa “Thái Từ Khôn bị laser chiếu” cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận No.1 trên Weibo.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 3Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 4

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 5

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng soi ra được những vết thương trên mắt và tay anh chàng trong buổi fan meeting. Chưa rõ là vết thương cũ từ trước hay mới có nhưng đều khiến fan hâm mộ vô cùng xót xa.

Người hâm mộ của anh chàng thì đứng ngồi không yên và quyết tìm ra người bày trò để làm rõ sự việc này. Bút laser từ lâu đã được cảnh báo là có thể gây bỏng, cháy, và trong nhiều trường hợp còn khiến mù vĩnh viễn nếu chiếu thẳng vào mắt.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 6

Giới giải trí chứa đựng rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng mà các nghệ sĩ đều phải đối mặt mang tên “anti fan”. Từ những lời nói ác ý trên mạng, chửi rủa, nhục mạ, đến hành động gây nguy hiểm đến nghệ sĩ, không có gì là anti fan không làm được. Nếu quả thực có người cố ý dùng thứ đồ nguy hại này với ý đồ ác ý thì cần phải tra rõ để nghiêm trị.

Một vài hình ảnh của Nine PercentThái Từ Khôn trong buổi fan meeting tại Thượng Hải ngày 5/5:

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 7

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 8

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 9

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 10

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.