Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt
HHT - Ánh sáng xanh được cho là từ chiếc bút laser chiếu thẳng vào mặt Thái Từ Khôn khi anh chàng đang biểu diễn trên sân khấu.

Mới đây, Nine Percent đã có buổi fan meeting đầu tiên tại Thượng Hải trong chuỗi tour diễn sau khi chính thức debut. Nine Percent đã mang đến cho hội trường một không khí vô cùng sôi động và buổi biểu diễn thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình kết thúc, fan hâm mộ lại vô cùng bức xúc khi biết được có người ác ý chiếu đèn laser vào Thái Từ Khôn khi anh chàng đang biểu diễn trên sân khấu.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 1

Trong bức ảnh được truyền nhau trên mạng, có thể dễ dàng nhận ra một đốm xanh bất thường chiếu vào mắt Thái Từ Khôn. Theo video ghi lại được, ánh sáng này cố ý rọi thẳng vào mặt Thái Từ Khôn trên sân khấu. Ngay sau đó, anh chàng ngồi thụp xuống, động tác này một phần là động tác vũ đạo, một phần được cho là tránh ánh sáng khó chịu chiếu vào mình.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 2

Toàn quá trình khi đốm sáng xanh được cho là phát ra từ bút laser cố ý chiếu vào mặt Thái Từ Khôn. Từ khóa “Thái Từ Khôn bị laser chiếu” cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận No.1 trên Weibo.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 3Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 4

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 5

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng soi ra được những vết thương trên mắt và tay anh chàng trong buổi fan meeting. Chưa rõ là vết thương cũ từ trước hay mới có nhưng đều khiến fan hâm mộ vô cùng xót xa.

Người hâm mộ của anh chàng thì đứng ngồi không yên và quyết tìm ra người bày trò để làm rõ sự việc này. Bút laser từ lâu đã được cảnh báo là có thể gây bỏng, cháy, và trong nhiều trường hợp còn khiến mù vĩnh viễn nếu chiếu thẳng vào mắt.

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 6

Giới giải trí chứa đựng rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng mà các nghệ sĩ đều phải đối mặt mang tên “anti fan”. Từ những lời nói ác ý trên mạng, chửi rủa, nhục mạ, đến hành động gây nguy hiểm đến nghệ sĩ, không có gì là anti fan không làm được. Nếu quả thực có người cố ý dùng thứ đồ nguy hại này với ý đồ ác ý thì cần phải tra rõ để nghiêm trị.

Một vài hình ảnh của Nine PercentThái Từ Khôn trong buổi fan meeting tại Thượng Hải ngày 5/5:

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 7

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 8

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 9

Fan hâm mộ bức xúc vì nghi ngờ Thái Từ Khôn bị chiếu tia laser vào mắt ảnh 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.