Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa

HHT - Mới đây, fan hâm mộ của nam ca sĩ Jack - nhóm Đóm Hải Dương - đã thực hiện hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19 tại TP.Hải Dương. 
Theo đó, nhóm Đóm Hải Dương đã tổ chức quyên góp một số vật phẩm cần thiết cho quá trình phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp tại địa phương. Người hâm mộ của Jack đã trao gửi những vật dụng cần thiết đến 10 chốt kiểm dịch trên địa bàn, bao gồm: Khẩu trang, găng tay y tế, nước rửa tay, nước uống bổ sung khoáng.
Trong quá trình diễn ra hoạt động ý nghĩa này, các bạn trẻ trong nhóm đều tuân thủ nghiêm túc các biện pháp vệ sinh và an toàn phòng dịch như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo y tế qua ứng dụng Bluezone...
Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 1 Người hâm mộ của Jack trao các vật phẩm cần thiết để hỗ trợ phòng chống dịch tại Hải Dương. (Ảnh: Jack's Fireflies)
Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 2 Người hâm mộ của Jack thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng. (Ảnh: Fireflies)
Trước đó, nam ca sĩ Jack và người hâm mộ luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Vào tháng 3/2020, fanpage Jack’s Fireflies và FC Đom Đóm đã thực hiện hai hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre. Riêng Jack đã ủng hộ 100 triệu đồng đến UBND tỉnh Bến Tre và 50 triệu đồng hưởng ứng cho hai hoạt động thiện nguyện kể trên. 
Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 3 Nam ca sĩ Jack
Fandom Đom Đóm của Jack cũng từng quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch và hạn mặn miền Tây với số tiền gần 400 triệu đồng cùng 1000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn. 
Vào tháng 8/2020, Jack cũng quyết định gửi tới Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc TP. Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang để hỗ trợ người dân tại Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch COVID-19.
Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…