Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa

HHT - Mới đây, fan hâm mộ của nam ca sĩ Jack - nhóm Đóm Hải Dương - đã thực hiện hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19 tại TP.Hải Dương. 

Theo đó, nhóm Đóm Hải Dương đã tổ chức quyên góp một số vật phẩm cần thiết cho quá trình phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp tại địa phương. Người hâm mộ của Jack đã trao gửi những vật dụng cần thiết đến 10 chốt kiểm dịch trên địa bàn, bao gồm: Khẩu trang, găng tay y tế, nước rửa tay, nước uống bổ sung khoáng.

Trong quá trình diễn ra hoạt động ý nghĩa này, các bạn trẻ trong nhóm đều tuân thủ nghiêm túc các biện pháp vệ sinh và an toàn phòng dịch như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo y tế qua ứng dụng Bluezone...

Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 1 Người hâm mộ của Jack trao các vật phẩm cần thiết để hỗ trợ phòng chống dịch tại Hải Dương. (Ảnh: Jack's Fireflies)
Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 2 Người hâm mộ của Jack thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng. (Ảnh: Fireflies)

Trước đó, nam ca sĩ Jack và người hâm mộ luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Vào tháng 3/2020, fanpage Jack’s Fireflies và FC Đom Đóm đã thực hiện hai hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre. Riêng Jack đã ủng hộ 100 triệu đồng đến UBND tỉnh Bến Tre và 50 triệu đồng hưởng ứng cho hai hoạt động thiện nguyện kể trên. 

Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 3 Nam ca sĩ Jack

Fandom Đom Đóm của Jack cũng từng quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch và hạn mặn miền Tây với số tiền gần 400 triệu đồng cùng 1000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn. 

Vào tháng 8/2020, Jack cũng quyết định gửi tới Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc TP. Đà Nẵng 200.000 chiếc khẩu trang để hỗ trợ người dân tại Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch COVID-19.

Fan hâm mộ của Jack chung tay ủng hộ việc chống dịch COVID-19 bằng hoạt động ý nghĩa ảnh 4
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục? 
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

HHT - Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi phim “Thương Ngày Nắng Về” chuyển sang giai đoạn hiện tại vì đã lỡ yêu quý hai bé Hồng Nhung, Diệp Anh đóng vai Vân Khánh, Như Hoa. Nhưng nhiều khả năng trong các tập tiếp theo, dàn sao nhí sẽ vẫn xuất hiện trong các cảnh hồi tưởng của nhân vật.
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

HHT - Thật không ngờ khi “Thương Ngày Nắng Về” bước vào giai đoạn hiện tại, khi các nhân vật đã trưởng thành và đối mặt với nhiều rắc rối ở tuổi trưởng thành thì nhiều khán giả lại tỏ ra hụt hẫng, thất vọng và mong phim cứ mãi ở thời quá khứ. Vì sao lại có chuyện khó hiểu này?