Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng

Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng
HHT - Vừa qua, cộng đồng người hâm mộ của Phạm Quỳnh Anh đã gửi tặng xe thức ăn lưu động đến trường quay "The Voice Kids 2019" để thể hiện sự ủng hộ và yêu thương dành cho nữ ca sĩ.

Thông qua dự án #PQAHOLIC FOOD TRUCK FOR THE VOICE KIDS 2019, người hâm mộ của Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện sự ủng hộ của mình đến thần tượng bằng việc chung tay đóng góp thức ăn, nước uống gửi đến ekip thực hiện The Voice Kids 2019 thay cho lời cảm ơn.

Trên banner, các fan đã gửi lời nhắn: “Cám ơn ekip Giọng Hát Việt Nhí 2019 đã chăm sóc chị Quỳnh Anh và các huấn luyện viên rất chu đáo và tận tình. Chúc chương trình luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mọi người đã vất vả rồi!”.

Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 1
Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 2

Không chỉ gửi gắm những lời động viên, khích lệ đến thần tượng của mình trong thời gian quay phim, ghi hình, fandom của Phạm Quỳnh Anh còn mang đến mọi người thông điệp #PQAholic luôn đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh trong các dự án trên con đường nghệ thuật. Bên cạnh đó, người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng chủ động sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, hạn chế đồ nhựa.

Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 3

Trước tình cảm của người hâm mộ, giọng ca Tất cả sẽ thay em bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân rằng bản thân tuy không nhiều fan nhưng tất cả đều là những người khiến cô cảm thấy ấm áp. Dù mỗi người đều bận rộn với công việc riêng nhưng mọi người luôn theo sát từng hoạt động của Phạm Quỳnh Anh. 

Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 4

Được biết, xe thức ăn mà fandom của Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị bao gồm các loại bánh đa dạng như cookie, bông lan trứng muối, bánh muffin cà phê hạnh nhân, bánh tráng Tây Ninh. Đồ uống gồm cà phê sữa đá, nước ép cam kèm theo trái cây tươi (mít, ổi, mận, xoài…). Ngoài những nhân vật chủ chốt là 6 vị HLV, MC của chương trình thì toàn bộ ekip từ ban biên tập, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cũng như các thí sinh cùng người nhà đều nhận được những món quà chu đáo này.

Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 5
Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 6

Các HLV như Dương Khắc Linh, Ali Hoàng Dương... bày tỏ sự thích thú trước tình cảm của các fan. Ali Hoàng Dương còn chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm ơn chị nhiều, nghệ sĩ thì cần gì ngoài những điều tử tế". Hành động của người hâm mộ dành cho Phạm Quỳnh Anh và tập thể chương trình The Voice Kids đã nhận được nhiều lời khen từ mọi người về sự văn minh, ý nghĩa. 

Fan hâm mộ Phạm Quỳnh Anh tặng cả xe thức ăn lưu động để ủng hộ thần tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm