Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“

HHT - Mới đây, "Rap Việt" đã chính thức công bố giá vé cho đêm live concert diễn ra vào ngày 30/1/2021.
Trong năm qua, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình thu hút nhiều sự chú ý nhất, đồng thời cũng góp phần đưa nhạc Rap và văn hóa Hip-Hop đến gần với khán giả Việt hơn. Tại đêm Chung kết - Trao giải của Rap Việt,  thông tin về đêm live concert do chính Rap Việt tổ chức khiến người hâm mộ chương trình nói riêng và nhạc Rap nói chung vô cùng háo hức.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 1 "Rap Việt" là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của năm 2020.
Mới đây, thông tin chính thức về Rap Việt All-Star Concert đã được công bố. Đêm live concert sẽ diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại SECC, Quận 7, TP.HCM. Tuy nhiên, điều khiến netizen tranh cãi "nảy lửa" chính là giá vé: 2 hạng vé cao nhất được bán ra là President Suite và VVIP không công khai số tiền, mức giá cao nhất hiện tại là VIP1 với 2,2 triệu đồng, VIP2 giá 1,9 triệu đồng. Giá vé rẻ nhất của concert là 550 nghìn đồng.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 2
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 3 Sơ đồ chỗ ngồi và giá vé của đêm live concert "Rap Việt All-Star" được công bố chính thức.
Ngay khi thông tin về giá vé được công bố trên mạng xã hội, nhiều fan cho rằng đây là mức giá khá đắt đối với đại đa số khán giả, nhất là một bộ phận lớn người hâm mộ của Rap Việt là học sinh, sinh viên chưa thể tự chủ về kinh tế. Một số bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối vì không đủ điều kiện tham dự, một số khác cho rằng với mức giá như trên, họ thà bỏ ra để xem concert online của sao K-Pop. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thể hiện sự ủng hộ dành cho chương trình vì mức giá như trên là phù hợp với quy mô cũng như công sức của ê-kíp tổ chức. 
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 4
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 5
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 6 Nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ xoay quanh giá vé của "Rap Việt" live concert.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 7 Tuy nhiên, một số người cho rằng giá vé trên là phù hợp với quy mô và sự đầu tư của chương trình.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm