Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“

HHT - Mới đây, "Rap Việt" đã chính thức công bố giá vé cho đêm live concert diễn ra vào ngày 30/1/2021.
Trong năm qua, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình thu hút nhiều sự chú ý nhất, đồng thời cũng góp phần đưa nhạc Rap và văn hóa Hip-Hop đến gần với khán giả Việt hơn. Tại đêm Chung kết - Trao giải của Rap Việt,  thông tin về đêm live concert do chính Rap Việt tổ chức khiến người hâm mộ chương trình nói riêng và nhạc Rap nói chung vô cùng háo hức.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 1 "Rap Việt" là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của năm 2020.
Mới đây, thông tin chính thức về Rap Việt All-Star Concert đã được công bố. Đêm live concert sẽ diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại SECC, Quận 7, TP.HCM. Tuy nhiên, điều khiến netizen tranh cãi "nảy lửa" chính là giá vé: 2 hạng vé cao nhất được bán ra là President Suite và VVIP không công khai số tiền, mức giá cao nhất hiện tại là VIP1 với 2,2 triệu đồng, VIP2 giá 1,9 triệu đồng. Giá vé rẻ nhất của concert là 550 nghìn đồng.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 2
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 3 Sơ đồ chỗ ngồi và giá vé của đêm live concert "Rap Việt All-Star" được công bố chính thức.
Ngay khi thông tin về giá vé được công bố trên mạng xã hội, nhiều fan cho rằng đây là mức giá khá đắt đối với đại đa số khán giả, nhất là một bộ phận lớn người hâm mộ của Rap Việt là học sinh, sinh viên chưa thể tự chủ về kinh tế. Một số bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối vì không đủ điều kiện tham dự, một số khác cho rằng với mức giá như trên, họ thà bỏ ra để xem concert online của sao K-Pop. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thể hiện sự ủng hộ dành cho chương trình vì mức giá như trên là phù hợp với quy mô cũng như công sức của ê-kíp tổ chức. 
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 4
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 5
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 6 Nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ xoay quanh giá vé của "Rap Việt" live concert.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 7 Tuy nhiên, một số người cho rằng giá vé trên là phù hợp với quy mô và sự đầu tư của chương trình.
Fan hâm mộ “rớt nước mắt” trước giá vé đêm Live Concert đầu tiên của “Rap Việt“ ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.