Fan Hàn thấy lo nhiều hơn mừng khi Jungkook (BTS) được các paparazzi nước ngoài để mắt đến

Fan Hàn thấy lo nhiều hơn mừng khi Jungkook (BTS) được các paparazzi nước ngoài để mắt đến
HHT - Lẽ ra phải vui khi BTS giờ đã trở thành ngôi sao quốc tế, nhưng ARMY lại thấy lo lắng nhiều hơn.

Mới đây, cộng đồng fan K-Pop hết sức bất ngờ khi thấy các tay săn ảnh phương Tây công bố một số hình ảnh chụp Jungkook đang đi dạo ở Berlin, nhân dịp nhóm BTS tới đây tổ chức concert Love Yourself. Tuy là ảnh chụp lén, trong điều kiện thiếu sáng nhưng nhìn Jungkook vẫn vô cùng nổi bật thu hút, khiến nhiều người khen ngợi là đẹp như ảnh tạp chí vậy.

Fan Hàn thấy lo nhiều hơn mừng khi Jungkook (BTS) được các paparazzi nước ngoài để mắt đến ảnh 1

Tuy nhiên, có một điều khiến các fan của BTS tại Hàn thấy lo nhiều hơn mừng. Được biết rằng những hình này do các tay săn ảnh của trang Spash ghi lại. Spash quy tụ rất nhiều paparazzi phương Tây, chuyên bám theo và chụp ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng. Việc Jungkook được họ nhận ra và chụp ảnh cho thấy BTS đã thực sự trở thành ngôi sao quôc tế rồi. Bởi trước BTS, trang Spash rất hiếm khi chụp ảnh các nghệ sĩ châu Á.

Fan Hàn thấy lo nhiều hơn mừng khi Jungkook (BTS) được các paparazzi nước ngoài để mắt đến ảnh 2

Và điều ấy cũng có nghĩa là giờ đây, BTS dù đi ra nước ngoài cũng bị nhận ra rồi. Lâu nay, các nghệ sĩ xứ Hàn thường rất thoải mái đi du lịch châu Âu hoặc châu Mỹ, vì họ hầu như chẳng bị ai nhận ra, có thể dạo chơi như một người bình thường. Còn BTS thì đã bị paparazzi tóm gọn ở Berlin, có nghĩa là các chàng khó mà vô tư chu du nước ngoài như trước đây nữa.

Fan Hàn thấy lo nhiều hơn mừng khi Jungkook (BTS) được các paparazzi nước ngoài để mắt đến ảnh 3

Chưa kể BTS giờ đây không chỉ lo đối mặt với fan cuồng đeo bám khắp nơi, mà còn phải đụng độ binh đoàn paparazzi đông đảo nữa chứ. Cuộc sống riêng tư của các chàng chắc chắn sẽ bị xâm phạm nhiều hơn, khi paparazzi chẳng ngại bám theo xe hơi hay đột nhập vào nhà riêng. Chính vì thế mà fandom của BTS đang kêu gọi mọi người đừng bỏ tiền ra mua những tấm ảnh mà paparazzi của Spash đã chụp Jungkook. Nếu các tay săn ảnh biết được rằng ảnh của BTS có thể bán được với giá cao, họ sẽ càng bám theo các chàng trai nhiều hơn mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm