Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn

Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn
HHT - Mặc dù thời gian và đài phát sóng chính thức vẫn chưa được xác nhận, dự án mới của Jo In Sung và Han Hyo Joo vẫn được quan tâm vì cặp đôi chính có nhan sắc và diễn xuất quá đỉnh.

Theo trang tin Sports Chosun, Jo In Sung sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm vắng bóng kể từ It' Okay, That's Love năm 2014. Nam diễn viên sẽ tham gia Moving - phim truyền hình được chuyển thể từ web-toon cùng tên. Vai nữ chính sẽ thuộc về Han Hyo Joo - người chưa tham gia thêm phim truyền hình nào kể từ W - Two Worlds phát sóng từ 4 năm trước.

Moving kể về hành trình trưởng thành của người trẻ, những vấp ngã đầu đời, những bí mật không thể nói ra cho người khác. học và bậc cha mẹ, những người đang mang những bí mật mà người khác chưa biết. Đạo diễn Mo Wan Il, người nổi tiếng với loạt phim kinh dị Misty và tác phẩm đình đám Thế giới hôn nhân sẽ chỉ đạo dự án này.

Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 1 Cặp đôi diễn viên chính đã xa màn ảnh nhỏ khá nhiều năm.

Trước khi nên duyên trong phim mới, Han Hyo Joo và Jo In Sung từng hợp tác trong nhiều quảng cáo thời trang hay các sự kiện nên độ đẹp đôi của cả hai thì khỏi phải bàn.

Nhãn hiệu thời trang thể thao Blackyak từ năm 2012

Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 2
Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 3
Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 4

Crencia CF 2005

Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 5
Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 6

Sở hữu vẻ ngoài điển trai lịch lãm cùng chiều cao khủng lên đến 1m88, Jo In Sung được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nam Hàn Quốc". Han Hyo Joo thì là “mỹ nữ có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn”, vẻ ngoài tươi tắn xinh đẹp, cùng diễn xuất ổn định, gia tài phim đa dạng. Chính vì thế mà Moving lại càng được khán giả chờ đợi nhiều hơn.

Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 7  
Fan háo hức chờ đón Jo In Sung và Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm ở ẩn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm