Fan háo hức trước cú "bắt tay" của Suga (BTS) và Heize trong sản phẩm âm nhạc mới

Fan háo hức trước cú "bắt tay" của Suga (BTS) và Heize trong sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Heize sẽ comeback vào ngày 7/7 với single mới và Suga (BTS) sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất chính cho tác phẩm này.

Đại diện của Heize xác nhận: “Heize sẽ phát hành digital single mới We Don’t Talk Together vào ngày 7/7. Bài hát được sản xuất bởi Suga. HeizeSuga cùng tham gia viết lời. Phần nhạc do Suga, Heize, El Capitxn cùng viết”. 

Fan háo hức trước cú "bắt tay" của Suga (BTS) và Heize trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Suga kết hợp với Heize trong một sản phẩm âm nhạc. We don’t talk together sẽ mang đến phong cách âm nhạc mới lạ cho người nghe.

Trước Heize, Suga đã collab cùng Suran, Epik High Lee Sora. Các bài hát đều đạt hiệu ứng tốt từ công chúng và giành no.1 trên nhiều BXH âm nhạc. Lần kết hợp đầy hứa hẹn này là do sự đề xuất bởi nhân viên từ cả hai công ti.

Fan háo hức trước cú "bắt tay" của Suga (BTS) và Heize trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Suga đã từng thắng giải Hot Trend tại lễ trao giải MMA 2017 với bài hát Wine (If I Get Drunk Today). Đây là giải thưởng cá nhân đầu tiên của Suga với tư cách là một nhà sản xuất. Wine (If I Get Drunk Today) cũng mang về cho nữ ca sĩ Suran giải thưởng Best R&B/Soul tại MMA 2017.

Fan háo hức trước cú "bắt tay" của Suga (BTS) và Heize trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 3

Nguồn: @qdeokss

Fancam ghi lại cảnh Heize nhắc đến ca khúc mới We Don’t Talk TogetherSuga tại concert của mình. Nữ rapper còn hát một đoạn ngắn giai điệu khiến fan của cả hai nhà BTSHeize phải nóng ruột chờ đợi.

Heize được mệnh danh là “Digimon” (Quái vật nhạc số) do những bài hát của cô khi phát hành đều chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Heize nổi tiếng với các bài hát từng làm mưa làm gió trên các BXH Hàn Quốc như You, Clounds, Rain; Don’t You Know hay Didn’t Know Me,...

Quả thật, tháng 6 này có quá nhiều sự kiện cần ARMY phải chờ đợi, chuẩn bị tinh thần vì không biết tiếp theo đây còn “thính” nào dành cho ARMY nữa hay không.

Theo Osen
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm