Fan háo hức trước thông tin Justin Bieber sẽ tung hit mới vào thứ Sáu này

Fan háo hức trước thông tin Justin Bieber sẽ tung hit mới vào thứ Sáu này
HHT - DJ Khaled vừa tiết lộ với các fan của anh chàng "Baby" trên Instagram rằng Justin Bieber sẽ tung bản hit mới với tên gọi "I'm the one" vào ngày thứ Sáu tuần này.

Nếu bạn nghĩ rằng Justin Bieber sẽ tạm rút về hậu trường nghỉ ngơi dưỡng sức sau khi càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc Despacito thì bạn nhầm to. Chàng ca sĩ As long as you love me đang chuẩn bị ra mắt một trong những bài hát được mong đợi nhất mùa Hè này, thuộc dự án âm nhạc Grateful của DJ Khaled vào thứ Sáu này với tên gọi I'm the one.

Fan háo hức trước thông tin Justin Bieber sẽ tung hit mới vào thứ Sáu này ảnh 1

DJ Khaled đã mời những cái tên hot nhất thị trường âm nhạc US&UK như: Justin Bieber, Lil Wayne, Quavo Chance the Rapper ghi âm bài hát này, và họ đã không ngừng hé lộ thông tin về nó trên các phương tiện truyền thông xã hội. Mới đây, Justin đã viết một caption đơn giản "Thứ Sáu" như một thông báo ngày phát hành cho bìa single mới với hình con trai của DJ Asahd Khaled.

Fan háo hức trước thông tin Justin Bieber sẽ tung hit mới vào thứ Sáu này ảnh 2

Justin đã hé lộ về dự án của mình trong những tháng gần đây. Bắt đầu từ tháng 3, chàng trai của bản hit tỉ view Baby đã chia sẻ những bức ảnh dự án bí mật với các ca sĩ còn lại trong bài hát. Dù rằng Justin chỉ đăng hình mà không để lại caption nhưng DJ Khaled đã tiết lộ sự thật đằng sau những bức ảnh này. Tài khoản Instagram của DJ Khaled đã cho biết lý do tại sao mọi người lại tụ tập cùng nhau.

Fan háo hức trước thông tin Justin Bieber sẽ tung hit mới vào thứ Sáu này ảnh 3

"Làm ơn hãy giữ bí mật. Tuyệt đối bí mật. Album Grateful sắp ra mắt. Hãy chờ đợi những hình ảnh tiếp theo và tuyệt đối bí mật. Những icon còn thiếu trong bức hình này sẽ sớm xuất hiện. Và hãy giữ bí mật hàng đầu", DJ Khaled chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình kèm các hashtag #GRATEFUL THE ALBUM COMING! #WETHEBEST! @wethebestmusic @epicrecords @rocnation.

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm