Fan hào hứng khi nghe tin NU'EST sẽ "comeback" vào nửa cuối năm nay với đội hình 4 thành viên

Fan hào hứng khi nghe tin NU'EST sẽ "comeback" vào nửa cuối năm nay với đội hình 4 thành viên
HHT - Các fan vô cùng vui mừng vì chỉ mới sáng nay thôi, Pledis còn phát biểu chưa có kế hoạch gì chắc chắn với nhóm.

Sau Produce 101, sức hút của NU'EST tăng nhiệt gấp nhiều lần so với trước đây. Các ca khúc cũ của nhóm như Hello, Love Paint, Daybreak, Thank you, Look... liên tục "lội ngược dòng" trên các bảng xếp hạng. NU'EST đã đạt mốc 70.000 thành viên trên fancafé chính thức. Sau đêm Chung kết Produce 101, fancafé của NU'EST đón thêm cả ngàn thành viên mới mỗi giờ.

Fan hào hứng khi nghe tin NU'EST sẽ "comeback" vào nửa cuối năm nay với đội hình 4 thành viên ảnh 1

Các fan đang vô cùng ngóng chờ công ty chủ quản Pledis sẽ nhân cơ hội này để đưa NU'EST trở lại thị trường Hàn Quốc. Chiều nay, công ty đã chính thức ra thông báo sẽ đưa NU'EST trở lại vào nửa cuối năm nay. Cụ thể, trong thời gian thành viên Hwang MinHyun hoạt động cùng Wanna One, NU'EST sẽ comeback với đội hình 4 thành viên JongHyun, Minki, DongHo Aron. Các hoạt động tiếp theo của 3 thành viên JongHyun, MinKi DongHo vẫn chưa được quyết định cụ thể. Công ty cũng gửi lời cảm ơn đến fan đã ủng hộ nhóm trong suốt 5 năm qua. Ngay sau tin tức này, cái tên NU'EST đã xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm Naver. 

Fan hào hứng khi nghe tin NU'EST sẽ "comeback" vào nửa cuối năm nay với đội hình 4 thành viên ảnh 2

Trước đó, cộng đồng fan NU'EST không khỏi lo lắng những bước đi chậm chạp và thiếu thông minh của Pledis sẽ khiến NU'EST bỏ lỡ những hợp đồng đáng giá. Ra mắt năm 2012 với một loạt ca khúc hit như Face, Hello, nhóm NU’EST được xem là một tân binh đầy hứa hẹn của làng giải trí Hàn Quốc. Song những sản phẩm tiếp theo của nhóm lại không duy trì được sức nóng, cộng thêm việc Pledis đẩy nhóm sang hoạt động ở Nhật nên cái tên NU’EST ngày càng trở nên xa lạ với khán giả quê nhà.

Tuy vậy, một số fan cho rằng Pledis đã có một số dự định nhưng chưa muốn công bố. Như việc Pledis cho NU'EST tham gia Produce 101 từng bị chỉ trích rất nhiều, nhưng rốt cuộc lại là một quyết định đúng đắn. Các fan hi vọng rằng quãng thời gian 5 năm khó khăn của các thành viên sẽ không trở nên vô ích.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm