Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng!

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng!
HHT - Chỉ mới vài giờ trước, nhà sản xuất Tryangle Film đã cho ra mắt teaser của "Voldemort: Orgins of the Heir" - bộ phim kể về "Chúa tể hắc ám" Voldemort của loạt phim "Harry Potter" đình đám.

Những thước phim đẹp và hoành tráng khiến fan hâm mộ của bộ truyện không khỏi hào hứng. Teaser đầu tiên của bộ phim đã đạt tới 20 triệu lượt xem và hơn 300 nghìn lượt chia sẻ.

Đặc biệt, Voldemort: Origins of the Heir (tạm dịch: Voldemort: Cội nguồn của kẻ thừa kế) được sản xuất bởi đội ngũ là những fan hâm mộ của loạt truyện Harry Potter. Cũng như nhiều độc giả trung thành, nhóm sản xuất từng rất băn khoăn về lý do Tom Riddle trở thành Voldemort. Lấy cảm hứng từ phần 6 trong series Harry Potter (Harry Potter và Hoàng Tử Lai), Voldemort: Origins of the Heir mong muốn lý giải câu chuyện của "Chúa tể hắc ám" từ khi hắn rời bỏ trường Hogwarts cho đến lần tái xuất hiện với danh tính mới.

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng! ảnh 1

Voldemort: Origins of the Heir không được sản xuất chuyên nghiệp (spin-off) nên danh sách diễn viên không có những cái tên nổi tiếng. Các vai Tom RiddleVoldemort được đóng bởi Stefano RossiDavide Ellena. Trong khi đó, Grisha MacLaggen (một nhân vật quan trọng trong bộ phim, Grisha là người duy nhất có thể nhìn thấy Tom Riddle ngay cả khi hắn ta trở thành Voldemort) sẽ do Maddalena Orcali đảm nhận.

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng! ảnh 2

Được biết, đoàn làm phim từng gặp khó khăn về kinh phí khi thực hiện bộ phim. Nhóm sản xuất chính đã kêu gọi gây quỹ trên Kickstarter.com từ tháng 3/2016. Vì bộ phim là một dự án phi lợi nhuận, đoàn làm phim sẽ không nhận lương từ số tiền gây quỹ. Đến nay, Voldemort: Origins of the Heir vẫn chưa thông báo ngày và phương tiện phát hành chính thức, nhưng rất có thể bộ phim sẽ được phát hành qua YouTube. Qua trailer, chúng ta có thể thấy bộ phim được chăm chút khá ổn về mặt hình ảnh, nhóm sản xuất cũng đã làm khá tốt khi cố gắng truyền tải bầu không khí thần bí đặc trưng của Harry Potter vào bộ phim. Tuy vậy, có lẽ do phần lớn dàn diễn viên đều là không chuyên hoặc ít nổi tiếng nên sự thể hiện trên đoạn trailer chưa thực sự gây ấn tượng lắm.

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng! ảnh 3

THẠCH HUỲNH

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".