Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng!

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng!
HHT - Chỉ mới vài giờ trước, nhà sản xuất Tryangle Film đã cho ra mắt teaser của "Voldemort: Orgins of the Heir" - bộ phim kể về "Chúa tể hắc ám" Voldemort của loạt phim "Harry Potter" đình đám.

Những thước phim đẹp và hoành tráng khiến fan hâm mộ của bộ truyện không khỏi hào hứng. Teaser đầu tiên của bộ phim đã đạt tới 20 triệu lượt xem và hơn 300 nghìn lượt chia sẻ.

Đặc biệt, Voldemort: Origins of the Heir (tạm dịch: Voldemort: Cội nguồn của kẻ thừa kế) được sản xuất bởi đội ngũ là những fan hâm mộ của loạt truyện Harry Potter. Cũng như nhiều độc giả trung thành, nhóm sản xuất từng rất băn khoăn về lý do Tom Riddle trở thành Voldemort. Lấy cảm hứng từ phần 6 trong series Harry Potter (Harry Potter và Hoàng Tử Lai), Voldemort: Origins of the Heir mong muốn lý giải câu chuyện của "Chúa tể hắc ám" từ khi hắn rời bỏ trường Hogwarts cho đến lần tái xuất hiện với danh tính mới.

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng! ảnh 1

Voldemort: Origins of the Heir không được sản xuất chuyên nghiệp (spin-off) nên danh sách diễn viên không có những cái tên nổi tiếng. Các vai Tom RiddleVoldemort được đóng bởi Stefano RossiDavide Ellena. Trong khi đó, Grisha MacLaggen (một nhân vật quan trọng trong bộ phim, Grisha là người duy nhất có thể nhìn thấy Tom Riddle ngay cả khi hắn ta trở thành Voldemort) sẽ do Maddalena Orcali đảm nhận.

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng! ảnh 2

Được biết, đoàn làm phim từng gặp khó khăn về kinh phí khi thực hiện bộ phim. Nhóm sản xuất chính đã kêu gọi gây quỹ trên Kickstarter.com từ tháng 3/2016. Vì bộ phim là một dự án phi lợi nhuận, đoàn làm phim sẽ không nhận lương từ số tiền gây quỹ. Đến nay, Voldemort: Origins of the Heir vẫn chưa thông báo ngày và phương tiện phát hành chính thức, nhưng rất có thể bộ phim sẽ được phát hành qua YouTube. Qua trailer, chúng ta có thể thấy bộ phim được chăm chút khá ổn về mặt hình ảnh, nhóm sản xuất cũng đã làm khá tốt khi cố gắng truyền tải bầu không khí thần bí đặc trưng của Harry Potter vào bộ phim. Tuy vậy, có lẽ do phần lớn dàn diễn viên đều là không chuyên hoặc ít nổi tiếng nên sự thể hiện trên đoạn trailer chưa thực sự gây ấn tượng lắm.

Fan "Harry Potter" đang vô cùng phấn khích khi cuối cùng Voldemort cũng có phim riêng! ảnh 3

THẠCH HUỲNH

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.