Fan hãy chuẩn bị đi, Taylor Swift đã tung “clip rắn” ám chỉ ngày trở lại

Fan hãy chuẩn bị đi, Taylor Swift đã tung “clip rắn” ám chỉ ngày trở lại
HHT - Đoạn “clip” ngắn được gửi đến fan từ các tài khoản xã hội của Taylor Swift. Điều này khiến người hâm mộ nghi ngờ liệu đây có phải là dấu hiệu trở lại của cô nàng “lắm trò” Taylor Swift hay không?

Từ video khó hiểu “từ trên trời rơi xuống”

Ngày 18/8/2017, người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng ngỡ ngàng khi tài khoản Instagram với 102 triệu lượt theo dõi, bất ngờ bị xóa sạch các hình ảnh và video, thậm chí ảnh đại diện cũng đã không còn. Những nghi ngờ bắt đầu dậy sóng và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của các fan US&UK trên rất nhiều diễn đàn, hầu hết các bình luận đều cho rằng - tài khoản Instagram của Taylor Swift đang là nạn nhân của một trò đùa ác ý từ nhóm hacker nào đó.

Fan hãy chuẩn bị đi, Taylor Swift đã tung “clip rắn” ám chỉ ngày trở lại ảnh 1

Không ai hiểu vì sao hình ảnh trên Instagram của Taylor mất sạch.

Trong khi các Swifties đang vô cùng lo lắng về việc tài khoản của Taylor có thể bị hack, thì vào lúc 11:00 pm ngày 21/8/2017 (EST), một đoạn video ngắn khoản 10 giây xuất hiện trên rất nhiều các tài khoản xã hội của cô nàng, bao gồm Instagram, Twitter, Tumblr. Có thể nói, đoạn clip rất đơn giản, chỉ vỏn vẹn hình ảnh chú rắn trên nền đen, sau đó mờ dần.

Đến niềm tin của các Swifties vào ngày TayTay trở lại

Nhắc đến đây, hẳn nhiều người còn nhớ về việc Taylor Swift bị nhiều fan kêu gọi tẩy chay bằng cách “spam” hình con rắn vào tất cả những tấm hình của cô nàng. Sau khi, cô nàng lắm trò bị “gọi hồn” trong các câu chuyện tình yêu tan vỡ của Calvin Harris, hay mối quan hệ bạn bè gay gắt với Katy Perry. Thế nên, việc xuất hiện của chú rắn trong video bị đồn đoán rằng: “Taylor sẽ trở lại và không có hiền lành như xưa nữa đâu, các anti-fan liệu mà coi chừng”.

Fan hãy chuẩn bị đi, Taylor Swift đã tung “clip rắn” ám chỉ ngày trở lại ảnh 2

Các Swifties đã sẵn sàng cho ngày TayTay trở lại chưa?

Ngoài ra, niềm tin của Swifties vào việc TayTay trở lại càng được củng cố nhiều hơn, khi Us Weekly đã tiết lộ rằng - Taylor sẽ phát hành single đầu tiên trong album thứ 6 của mình vào ngày thứ 6 này. Dù ngay cả khi thông tin vẫn chưa được chính chủ xác nhận, và mọi chuyện vẫn chỉ là những suy đoán của người hâm mộ. Nhưng tổng hợp tất cả các “bằng chứng” từ việc cô nàng xóa sạch sẽ hình ảnh trên Instagram, đến lời đồn về album tiếp theo mang tên Eclipse, chúng ta có thể nhận ra những sự trùng hợp vô cùng tính toán của Taylor Swift. Và biết đâu, cô nàng sẽ khiến fan bất ngờ bằng một single ma mị, với hình ảnh độc đáo vào một ngày không báo trước. Ai mà đoán được TayTay có trò gì để làm người hâm mộ "thót tim" nữa. 

Hình ảnh chú rắn khó hiểu được đăng tải của Taylor Swift.

Còn bây giờ, chúng ta hãy chờ và xem sau khi đêm nhật thực đến, thì “cô rắn” Taylor Swift sẽ lột xác như thế nào?

PHƯƠNG VY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm