Fan hết hơi đi xin màn hát live "Muộn Rồi Mà Sao Còn", Sơn Tùng M-TP thông báo ra hẳn MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là món quà hoàn toàn bất ngờ mà ngay cả các fan tham gia live performance (sân khấu hát live) trước đó của Sơn Tùng M-TP cũng chưa được tiết lộ. 

Sau thời gian vắng bóng kể từ sản phẩm Chúng Ta Của Hiện Tại, tháng 4 vừa qua Sơn Tùng M-TP đã khiến netizen phấn khích khi comeback với live performance (sân khấu hát live) mang tên Giật Mình Lần 1. Bên cạnh đó, ca khúc mới toanh Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng chính thức được giọng ca gốc Thái Bình cho ra mắt.

Tưởng đây sẽ chỉ là món quà dành cho những ai mua vé tham dự live performance, nhưng cách đây vài giờ nam ca sĩ công bố MV của Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ được gửi đến công chúng vào 21:57 ngày 29/4/2021.

Fan hết hơi đi xin màn hát live "Muộn Rồi Mà Sao Còn", Sơn Tùng M-TP thông báo ra hẳn MV ảnh 1
Giọng ca Lạc Trôi trong MV mới.

Đây là lần thứ 2 chàng ca sĩ sinh năm 1994 cho khán giả nghe trước toàn bộ giai điệu ca khúc mới của mình rồi mới tung ra MV. Đây có thể là một nước đi khôn ngoan khi phần lớn người hâm mộ đều dành lời khen cho Muộn Rồi Mà Sao Còn. Cách đây 6 năm Sơn Tùng M-TP cũng từng có buổi phát sóng trực tiếp và hát live giới thiệu ca khúc Âm Thầm Bên Em. Sau đó 1 tháng, MV chính thức của ca khúc mới được anh phát hành.

Dù dành đặc quyền nghe trước ca khúc cho những khán giả mua vé live performance Giật Mình Lần 1 nhưng có không ít SKY quay lại màn trình diễn này và chia sẻ trên các nền tảng MXH khác nhau. Nhiều người không kịp mua vé xem Giật Mình Lần 1 đã phải đi xin video hát live này từ nhiều bạn fan khác, vậy nên thông báo Sơn Tùng ra MV khiến netizen ngỡ ngàng.

Fan hết hơi đi xin màn hát live "Muộn Rồi Mà Sao Còn", Sơn Tùng M-TP thông báo ra hẳn MV ảnh 2

Cộng đồng mạng háo hức với sự trở lại của thần tượng.

Fan hết hơi đi xin màn hát live "Muộn Rồi Mà Sao Còn", Sơn Tùng M-TP thông báo ra hẳn MV ảnh 3

Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng được ca sĩ thể hiện bản piano trên trang cá nhân.

Theo như những gì chủ nhân hit Nơi Này Có Anh chia sẻ, đây là một bản Ballad ngọt ngào về tình yêu, cô gái anh nhắc đến trong bài hát là một người bạn từ thời cấp 3.

Fan hết hơi đi xin màn hát live "Muộn Rồi Mà Sao Còn", Sơn Tùng M-TP thông báo ra hẳn MV ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm