Fan Hoa ngữ tiếc nuối trước nguy cơ loạt show tuyển chọn thần tượng bị cấm ở Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc dừng sản xuất chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3" khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc công sức tập luyện, nỗ lực ngày đêm của các thực tập sinh. Nhưng đây không phải là chương trình duy nhất có nguy cơ bị cấm cửa.

Cách đây không lâu, khi nhà sản xuất iQIYI thông báo chính thức về việc dừng sản xuất chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 ngay trước thềm Chung kết khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra nuối tiếc công sức tập luyện, nỗ lực ngày đêm của các thực tập sinh.

Nhiều nguồn tin đã phỏng đoán rằng sẽ có một nhóm nhạc debut từ chương trình, vì thấy có những cái tên mới được nhà sản xuất âm thầm đăng ký bản quyền. Như trường hợp độc quyền tài khoản XWONDER trên Weibo vài ngày trước. Nhưng sau đó đã được các lập trình viên phía Weibo đính chính lại đây là tên một chương trình nhỏ do họ viết mà thôi.

Fan Hoa ngữ tiếc nuối trước nguy cơ loạt show tuyển chọn thần tượng bị cấm ở Trung Quốc ảnh 1
Đính chính từ lập trình viên Weibo.

Mới đây, hai chương trình tuyển chọn đình đám là The Voice Of China 5 Sáng Tạo Doanh 5 đã thông báo dừng casting toàn quốc theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Trước thông tin này, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối. Một số ý kiến còn cho rằng không nên cấm cửa hết, như The Voice Of China là sân chơi thực lực, kết quả không phụ thuộc hoàn toàn vào lượt bình chọn của fan thì vẫn nên được tiếp tục.

Fan Hoa ngữ tiếc nuối trước nguy cơ loạt show tuyển chọn thần tượng bị cấm ở Trung Quốc ảnh 2

Thái Từ Khôn là một trong những ngôi sao vụt sáng sau chương trình "Idol Producer".

Ngoài ra, một bộ phận netizen khác lại hết sức lo lắng, vì có khả năng những chương trình tuyển chọn thần tượng như thế này sẽ không được tổ chức nữa, sẽ là thiệt thòi với nhiều nghệ sĩ mới của Trung Quốc. Bởi thuở đầu ít người biết đến thì các chương trình tuyển chọn thần tượng là nơi duy nhất để họ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Fan Hoa ngữ tiếc nuối trước nguy cơ loạt show tuyển chọn thần tượng bị cấm ở Trung Quốc ảnh 3

Chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2" với dàn huấn luyện viên và host được yêu thích.

Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng hủy bỏ chương trình tuyển chọn là một việc đúng đắn và phía cơ quan chức năng nên có nhiều quyết định mạnh tay hơn nữa.

Dẫu vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc sẽ hoàn toàn cấm tổ chức các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Thế nhưng trước động thái tạm dừng của hai trong số những chương trình nổi tiếng nhất xứ Hoa ngữ, đối với người hâm mộ mà nói thì đây lại là một dấu hiệu chẳng lành.

Fan Hoa ngữ tiếc nuối trước nguy cơ loạt show tuyển chọn thần tượng bị cấm ở Trung Quốc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.