Fan hoang mang trước loạt ảnh được cho là của RM (BTS) mà nhìn mãi vẫn không giống

Fan hoang mang trước loạt ảnh được cho là của RM (BTS) mà nhìn mãi vẫn không giống
HHT - Bạn có nghĩ đây chính là thủ lĩnh RM của BTS ngày còn học cấp 2 không?

Mới đây, cộng đồng ARMY khắp nơi đã xôn xao trước loạt ảnh một chàng trai trẻ nhìn vô cùng cá tính. Người tung những tấm ảnh này lên khẳng định đó chính là trưởng nhóm RM của BTS, khi còn học cấp 2. Nếu đây đúng là RM, thì anh chàng đúng là cá tính mạnh mẽ từ khi còn nhỏ.

Fan hoang mang trước loạt ảnh được cho là của RM (BTS) mà nhìn mãi vẫn không giống ảnh 1

Anh chàng trong ảnh để tóc dài, tết bện tóc đúng chuẩn rapper, ăn mặc đơn giản nhưng thần thái thì rõ vẻ lạnh lùng. Tuy nhiên, điều khiến các fan hoang mang nhất là nhìn mãi vẫn chưa thấy giống RM. Nhân vật này cũng có đôi mắt một mí, nhưng đường nét trên khuôn mặt nhìn khác RM khá nhiều. Nhất là khi so với một vài ảnh khác của chính RM khi học trung học, thì hai chàng trai trẻ không hề liên quan đến nhau, từ kiểu tóc đến thần thái. Có lẽ nào RM từ cấp 2 lên cấp 3 đã biến đổi nhiều đến thế?

Ảnh này thì đúng là RM chính hiệu rồi

Cư dân mạng thậm chí đã soi đến phần dái tai, và nhận ra rằng bộ phận này của người trong ảnh và RM hiện tại giống y hệt nhau. Nên nhiều khả năng anh chàng cool ngầu từ thời cấp 2 kia chính là RM thật rồi. Không ít bạn đã để lại bình luận đầy thích thú về phát hiện bất ngờ này, như “Có đúng đây là Namjoon không?”, “Học cấp 2 nhìn đã cá tính thế này thì gặp nhiều rắc rối lắm đây”, “Tôi cứ tưởng là hình đã qua chỉnh sửa cơ”, “Nhìn không đẹp nhưng dễ thương mà”.

Fan hoang mang trước loạt ảnh được cho là của RM (BTS) mà nhìn mãi vẫn không giống ảnh 3

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.