Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út

Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út
HHT - Sau khi ra mắt MV Em vẫn yêu đời theo phong cách nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi khiến fan bất ngờ khi tung loạt ảnh đậm chất "nàng thơ".

Sau khi ra mắt MV Em vẫn yêu đời theo phong cách nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi khiến fan bất ngờ khi tung loạt ảnh đậm chất "nàng thơ", với hình ảnh nhẹ nhàng, trưởng thành. Hoàng Yến khoe ảnh đẹp, thế nhưng điều các fan chú ý lại là chiếc nhẫn kim cương "khủng" mà cô đeo trên ngón áp út.

Khoe cận cảnh chiếc nhẫn, bảo sao fan của Hoàng Yến không thắc mắc!

Nữ ca sĩ nhanh chóng trấn an các fan của mình rằng đây chỉ là chiếc nhẫn cô đeo trong MV Em vẫn yêu đời. Thế nhưng trong bộ ảnh mới nhất, ngoài việc khoe khéo chiếc nhẫn, Hoàng Yến Chibi còn có thần thái chụp ảnh rất hạnh phúc, dễ khiến fan của nữ ca sĩ đứng ngồi không yên.

Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út ảnh 2

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, Hoàng Yến cho biết: “MV Em vẫn yêu đời là một sản phẩm khởi động cho những dự án cuối năm 2018 và đầu năm 2019 của Yến, do đó, Yến muốn mang tới hình ảnh trẻ trung, tưoi mới tới mọi người. Sau Em vẫn yêu đời, Yến vẫn như ngày nào, không có gì thay đổi. Dù có nhận chiếc nhẫn từ MV và mang trên tay thì Yến vẫn là Yến”.

Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út ảnh 3

Sau thành công của bộ phim remake Tháng Năm Rực Rỡ cái tên Hoàng Yến Chibi vụtt sáng trong thị trường điện ảnh Việt Nam với nhiều lời mời đóng phim. Cô nàng cũng vừa tham gia diễn xuất trong dự án điện ảnh Gameshow Tử Thần, được quay tại Nhật Bản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?