Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út

Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út
HHT - Sau khi ra mắt MV Em vẫn yêu đời theo phong cách nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi khiến fan bất ngờ khi tung loạt ảnh đậm chất "nàng thơ".

Sau khi ra mắt MV Em vẫn yêu đời theo phong cách nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi khiến fan bất ngờ khi tung loạt ảnh đậm chất "nàng thơ", với hình ảnh nhẹ nhàng, trưởng thành. Hoàng Yến khoe ảnh đẹp, thế nhưng điều các fan chú ý lại là chiếc nhẫn kim cương "khủng" mà cô đeo trên ngón áp út.

Khoe cận cảnh chiếc nhẫn, bảo sao fan của Hoàng Yến không thắc mắc!

Nữ ca sĩ nhanh chóng trấn an các fan của mình rằng đây chỉ là chiếc nhẫn cô đeo trong MV Em vẫn yêu đời. Thế nhưng trong bộ ảnh mới nhất, ngoài việc khoe khéo chiếc nhẫn, Hoàng Yến Chibi còn có thần thái chụp ảnh rất hạnh phúc, dễ khiến fan của nữ ca sĩ đứng ngồi không yên.

Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út ảnh 2

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, Hoàng Yến cho biết: “MV Em vẫn yêu đời là một sản phẩm khởi động cho những dự án cuối năm 2018 và đầu năm 2019 của Yến, do đó, Yến muốn mang tới hình ảnh trẻ trung, tưoi mới tới mọi người. Sau Em vẫn yêu đời, Yến vẫn như ngày nào, không có gì thay đổi. Dù có nhận chiếc nhẫn từ MV và mang trên tay thì Yến vẫn là Yến”.

Fan hoang mang trước loạt ảnh Hoàng Yến Chibi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út ảnh 3

Sau thành công của bộ phim remake Tháng Năm Rực Rỡ cái tên Hoàng Yến Chibi vụtt sáng trong thị trường điện ảnh Việt Nam với nhiều lời mời đóng phim. Cô nàng cũng vừa tham gia diễn xuất trong dự án điện ảnh Gameshow Tử Thần, được quay tại Nhật Bản.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm