Fan hoang mang trước tin Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm tham gia phim “Trâm”

Fan hoang mang trước tin Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm tham gia phim “Trâm”
HHT - Liệu Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm đã phải diễn viên chính thức của phim cổ trang “Trâm - Nữ Hoạn Quan” hay chỉ bị nhà sản xuất mượn tên gây chú ý?

Trâm - Nữ Hoạn Quan là tiểu thuyết ăn khách tại Trung Quốc, kể về cô gái Hoàng Tử Hà sống trong thời nhà Đường, là tiểu thư con nhà quan lớn, từ nhỏ đã nổi tiếng là kỳ tài phá án. Rồi chỉ trong một đêm, toàn bộ gia đình của Hoàng Tử Hà bị giết thảm, chỉ còn mình cô sống sót và bị nghi là thủ phạm. Cô tìm cách trốn đến kinh thành Trường An, tìm người giúp mình trả thù, tìm cơ hội truy tìm thủ phạm thực sự để minh oan cho mình.

Fan hoang mang trước tin Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm tham gia phim “Trâm” ảnh 1

Ngay từ khi dự án làm phim chuyển thể từ Trâm - Nữ Hoạn Quan bắt đầu rục rịch, đã có rất nhiều tin đồn về hai diễn viên chính. Từ Lưu Diệc Phi, đến Trịnh Sảng, rồi Dương Siêu Việt đều được nhắc đến như ứng viên sáng giá cho vai Hoàng Tử Hà. Mới đây nhất, Ngô Cẩn Ngôn lại được cho là nhận vai nữ chính bên cạnh Ngô Diệc Phàm.

Fan hoang mang trước tin Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm tham gia phim “Trâm” ảnh 2

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lên tiếng phản đối lựa chọn này của nhà sản xuất. Ngô Cẩn Ngôn đúng là rất nổi sau Diên Hi Công Lược, nhưng diễn xuất vẫn đang bị chê là quá mờ nhạt. Chưa kể ngoại hình, khí chất của Ngô Cẩn Ngôn cũng không phù hợp với những gì khán giả hình dung về Hoàng Tử Hà, một cô gái thông minh, can đảm có thừa, được xem là kỳ tài phá án.

Ngô Diệc Phàm cũng vấp phải không ít bình luận trái chiều, cho rằng gương mặt anh không hợp với tạo hình cổ trang, diễn xuất cũng chưa có gì đảm bảo. Nếu quả thực Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm tham gia Trâm - Nữ Hoạn Quan, thì chắc chắn là phim sẽ cực kỳ thu hút truyền thông cũng như sự tò mò của khán giả. Nhưng thế vẫn chưa đủ đảm bảo cho dự án này sẽ thành công, khi khả năng nhập vai Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm vẫn là một ẩn số.

Fan hoang mang trước tin Ngô Cẩn Ngôn, Ngô Diệc Phàm tham gia phim “Trâm” ảnh 3

Thêm vào đó, không ngoại trừ khả năng đây chỉ là chiêu trò của nhà sản xuất. Bởi cả Ngô Cẩn Ngôn lẫn Ngô Diệc Phàm hiện giờ đều đang rất bận rộn, và cũng chưa hề nhắc gì đến việc tham gia Trâm - Nữ Hoạn Quan.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm