Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để tập trung điều trị chấn thương sau tai nạn 2 năm trước, Wendy (Red Velvet) đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Không chỉ khiến fan chìm đắm trong giọng hát ngọt ngào, Wendy còn "cưa đổ" vô số trái tim netizen với những màn "thả thính" cực chất.

Gần đây, trào lưu "5 tỷ won" đang được fan K-Pop tích cực "lăng xê" tại các buổi fansign. Giọng ca chính của Red Velvet - Wendy cũng trở thành đối tượng để fan thử thách trong trào lưu này.

Trong buổi fansign quảng bá cho Queendom vào cuối tháng 8, khi được fan hỏi: "Có người cho em 5 tỷ won (hơn 98 tỷ đồng - PV) để từ bỏ việc thích chị. Em phải làm thế nào đây?”, không đắn đo suy nghĩ, Wendy lập tức đáp lại: “Em cứ nhận 5 tỷ cho chị. Đào đâu ra 5 tỷ won chứ? Em hãy suy nghĩ thực tế đi. Cứ nhận 5 tỷ. Rồi chị sẽ thích em. Thế là xong”.

Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp ảnh 1

Không chỉ thích thú với câu trả lời đầy thực tế, fan còn ấm lòng hơn với câu nói “Rồi chị sẽ thích em” của Wendy. Netizen cũng phải "lụi tim" trước màn thả thính ngọt ngào của nữ idol: “Ngất vì thính của Wendy luôn á, ghen tị với mấy bạn fan Red Velvet ghê”. Có người còn đùa rằng: “Có con nít mới thèm chọn, tôi lấy cả 5 tỷ với Wendy”.

Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp ảnh 2

Đây cũng không phải lần đầu tiên người hâm mộ "sốc thính" của Wendy. Trong một buổi fansign khác, khi nữ idol được fan yêu cầu trả tiền nhà vì đã... ở trong trái tim fan 5 năm, Wendy đã có màn "quỵt tiền" cực chất khiến fan không những ngưng "đòi nợ" mà còn phải mỉm cười ngượng ngừng: "Chị xin lỗi nha nhưng chị là chủ nhân của trái tim em kia mà!".

Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp ảnh 3

Lần khác, người hâm mộ tiếp tục “hỏi khó” Wendy: "Giả sử mình là mật vụ và ai tố giác mình sẽ được thưởng 2 tỷ won (gần 40 tỷ đồng - PV). Và bạn là người duy nhất biết rằng mình là mật vụ, liệu bạn có tố giác mình hay không?". Nếu trào lưu "5 tỷ won", Wendy khuyên fan nhận lấy thì trong thử thách "2 tỷ won" này, người phải lựa chọn là Wendy, cô nàng đã lập tức từ chối nhận tiền thưởng để bao che cho fanmain vocal của Red Velvet là người duy nhất biết được thân phận "mật vụ" của fan.

Khi fan gặng hỏi lý do để "gài" cô nàng nhận 2 tỷ won, Wendy giải thích: "Không nhất thiết phải làm thế, mình có thể nỗ lực kiếm 2 tỷ won được mà. 2 tỷ won thì to thật đấy, không dễ kiếm được đâu. Nhưng không sao, mình cố gắng vài chục năm là được".

Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp ảnh 4

Không chỉ ngọt ngào, những buổi trò chuyện giữa Wendy và fan cũng không kém phần tinh nghịch. Một lần, fan đã gợi ý Wendy lên chức CEO và sau đó fangirl này sẽ đầu quân cho công ty ngay. Cô nàng đã nhanh chóng “liếc nhanh” các nhân viên và nói đùa: “Không đâu, cậu nên gia nhập những công ty khác... tốt hơn ấy" khiến fan vừa bất ngờ vừa bật cười thích thú.

Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp ảnh 5

Nhờ những lần đối đáp thông minh, tinh tế, duyên dáng, Wendy không chỉ "đánh cắp" trái tim của người hâm mộ mà còn chiếm trọn cảm tình của netizen. Đâu cần thêm đường vì nói chuyện với Wendy đã đủ ngọt ngào rồi!

Fan hỏi khó “chọn 100 tỷ đồng hay thần tượng”, Wendy chốt ngay đáp án chứng tỏ EQ cao cấp ảnh 9
Theo Wendy - Red Velvet Vietnamese Fanpage, VKR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.