Fan hốt hoảng khi thấy Taeyeon (SNSD) để lộ tâm trạng buồn bã trên Instagram

Fan hốt hoảng khi thấy Taeyeon (SNSD) để lộ tâm trạng buồn bã trên Instagram
HHT - Hầu như Taeyeon không bao giờ than thở trên Instagram, nên chắc hẳn đã có chuyện không ổn xảy ra rồi.

Lâu nay, Taeyeon (SNSD) vẫn được coi là idol sống nội tâm, thường giữ kín những suy nghĩ, tâm sự buồn bã cho riêng mình mà chỉ chia sẻ những chuyện vui vẻ lên tài khoản Instagram mà thôi. Thậm chí cả khi gặp chuyện buồn, Taeyeon thường sẽ đăng tải những lời động viên các thành viên SNSD cũng như các fan, luôn khẳng định rằng mình vẫn ổn để mọi người không lo lắng.

Fan hốt hoảng khi thấy Taeyeon (SNSD) để lộ tâm trạng buồn bã trên Instagram ảnh 1

Thế nhưng Taeyeon vừa khiến các fan đứng ngồi không yên với bài đăng mới nhất, vì nó tràn ngập không khí u ám chán nản. Taeyeon viết “Tạm biệt. Tất cả đều đến lúc phải chia xa. Mình thấy rất nuối tiếc, đau khổ, và cô đơn rất nhiều nữa. Nhưng mình đã thấy mạnh mẽ hơn khi đọc thư mà các fan gửi tới. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ở cạnh mình. Cảm ơn vì tất cả mọi điều đã đến với mình, cũng như những thứ đã rời xa mình”.

Fan hốt hoảng khi thấy Taeyeon (SNSD) để lộ tâm trạng buồn bã trên Instagram ảnh 2

Có thể thấy bài đăng này hết sức bất thường, cho thấy Taeyeon đang trải qua tình trạng khá tồi tệ và chán nản cực độ. Dù chưa biết chuyện buồn nào đã xảy ra với Taeyeon, nhưng các fan đang hết sức lo lắng, và chỉ biết động viên cô hãy vững vàng để vượt qua sóng gió mà thôi. Nhất là ngày 6/4 tới đây, Taeyeon sẽ cùng SNSD tham gia concert của nhà SM Ent tại Dubai, nên SONE chỉ biết hy vọng Taeyeon sẽ sớm ổn định tinh thần để trình diễn thật tốt.

Theo Taeyeon Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.