Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh
HHT - Đoạn clip “nam thần" Isaac nằm bất động trên bàn mổ đang gây xôn xao cộng đồng mạng, khiến các fan của anh chàng vô cùng lo lắng.

Đoạn clip ngắn về “thái tử” Isaac trong bộ trang phục bệnh nhân được đăng tải trên trang cá nhân người quản lý của anh chàng đã làm cho fan cũng như cộng đồng mạng một phen hú vía.

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh ảnh 1

Hình ảnh Isaac nằm bất động trên bàn mổ, sắc mặt nhợt nhạt cùng với những thông tin bên lề về chuyến đi công tác Hàn Quốc vừa qua không khỏi khiến fan lo lắng. Theo đó, fan từng được biết, nam ca sĩ đã phải làm việc liên tục nhiều giờ liền trong bối cảnh thời tiết khắc nghiệt tại Hàn Quốc. Nhiều fan nghi ngờ do lịch trình làm việc dày đặc và cái lạnh của Hàn khiến cho tình trạng sức khỏe của Isaac trở nên tệ đi. Sau một thời gian tìm hiểu và với nguồn thông tin thân cận của “thái tử" cho biết thì đây chỉ là một trong những cảnh quay của bộ phim ngắn mới do chính Isaac thủ vai chính sẽ được lên sóng vào trung tuần tháng 5.

Theo nguồn tin này thì đây là một bộ phim rất lãng mạn và được quay gần như 99% tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Isaac sẽ lần đầu kết đôi với cô nàng lắm chiêu Suni Hạ Linh.

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh ảnh 2

Suni Hạ Linh - Isaac lần đầu kết đôi trong một sản phẩm mang đậm chất phim Hàn.

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh ảnh 3

Bộ phim ngắn hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay lãng mạn giữa hai nghệ sĩ.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm