Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh
HHT - Đoạn clip “nam thần" Isaac nằm bất động trên bàn mổ đang gây xôn xao cộng đồng mạng, khiến các fan của anh chàng vô cùng lo lắng.

Đoạn clip ngắn về “thái tử” Isaac trong bộ trang phục bệnh nhân được đăng tải trên trang cá nhân người quản lý của anh chàng đã làm cho fan cũng như cộng đồng mạng một phen hú vía.

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh ảnh 1

Hình ảnh Isaac nằm bất động trên bàn mổ, sắc mặt nhợt nhạt cùng với những thông tin bên lề về chuyến đi công tác Hàn Quốc vừa qua không khỏi khiến fan lo lắng. Theo đó, fan từng được biết, nam ca sĩ đã phải làm việc liên tục nhiều giờ liền trong bối cảnh thời tiết khắc nghiệt tại Hàn Quốc. Nhiều fan nghi ngờ do lịch trình làm việc dày đặc và cái lạnh của Hàn khiến cho tình trạng sức khỏe của Isaac trở nên tệ đi. Sau một thời gian tìm hiểu và với nguồn thông tin thân cận của “thái tử" cho biết thì đây chỉ là một trong những cảnh quay của bộ phim ngắn mới do chính Isaac thủ vai chính sẽ được lên sóng vào trung tuần tháng 5.

Theo nguồn tin này thì đây là một bộ phim rất lãng mạn và được quay gần như 99% tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Isaac sẽ lần đầu kết đôi với cô nàng lắm chiêu Suni Hạ Linh.

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh ảnh 2

Suni Hạ Linh - Isaac lần đầu kết đôi trong một sản phẩm mang đậm chất phim Hàn.

Fan hốt hoảng với hình ảnh Isaac nằm bất động trên giường bệnh ảnh 3

Bộ phim ngắn hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay lãng mạn giữa hai nghệ sĩ.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.