Fan "hú hét" khi Sơn Tùng lộ diện cực nam tính trong trailer "Sky Tour 2019"

Fan "hú hét" khi Sơn Tùng lộ diện cực nam tính trong trailer "Sky Tour 2019"
HHT - Sau khi nhá hàng cách đây ít lâu, "Sky Tour 2019" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung trailer đầu tiên.

Đúng 20 giờ ngày 17/6, Sơn Tùng M-TP chính thức tung trailer dự án Sky Tour 2019. Video được quay dưới dạng đen trắng, mở đầu bằng những thước phim hành trình lột tả sự suy tư của một người nghệ sĩ đang đi tìm cảm hứng mới trên chặng đường âm nhạc của mình. Nối tiếp là khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP đứng nhắm mắt trên sân khấu, hồi tưởng về những kỷ niệm được cháy hết mình cùng hàng ngàn người hâm mộ mà mình từng biểu diễn thời gian qua.

Fan "hú hét" khi Sơn Tùng lộ diện cực nam tính trong trailer "Sky Tour 2019" ảnh 1
Fan "hú hét" khi Sơn Tùng lộ diện cực nam tính trong trailer "Sky Tour 2019" ảnh 2

Đặc biệt, Sky Tour lần này tiết lộ sự xuất hiện của những gương mặt producer hàng đầu của V-Pop như: Khắc Hưng, Slim V, Long Halo, Onionn (người đảm nhận phần hoà âm phối khí cho ca khúc Chạy ngay đi). Cú bắt tay của Sơn Tùng M-TP cùng những tài năng âm nhạc trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến một show âm nhạc chất lượng hàng đầu, không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Fan "hú hét" khi Sơn Tùng lộ diện cực nam tính trong trailer "Sky Tour 2019" ảnh 3

Với độ dài hơn 1 phút, trailer Sky Tour 2019 cũng hé lộ tạo hình khá lạ lẫm của Sơn Tùng M-TP với mái tóc chuốt ngược, cùng phong cách thời trang nam tính, trưởng thành hơn trước đây khá nhiều.

Fan "hú hét" khi Sơn Tùng lộ diện cực nam tính trong trailer "Sky Tour 2019" ảnh 4

Thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được M-TP Entertainment tiếp tục thông báo trong thời gian tới. Với động thái thông báo bằng trailer đầu tư kỹ lưỡng, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng Sơn Tùng M-TP sẽ có màn bùng nổ lớn trong nửa cuối năm 2019 với nhiều điều thú vị hơn nữa.

Trailer Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm