Fan hụt hẫng khi phần ngoại truyện "Vương Triều Xác Sống" của Joo Ji Hoon hoãn vô thời hạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ không khỏi hụt hẫng khi nghe tin phần ngoại truyện về thái tử Lee Chang trong "Vương Triều Xác Sống" sẽ hoãn quay vô thời hạn.

Ngày 25/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, phần ngoại truyện về thái tử Lee Chang của Vương Triều Xác Sống (Kingdom: The Crown Prince) dự kiến sẽ bấm máy vào cuối năm 2021 sẽ hoãn quay vô thời hạn.

Fan hụt hẫng khi phần ngoại truyện "Vương Triều Xác Sống" của Joo Ji Hoon hoãn vô thời hạn ảnh 1

"Kingdom: The Crown Prince" là phần ngoại truyện riêng dành cho Lee Chang.

Kingdom: The Crown Prince vốn là phần ngoại truyện thứ hai kể riêng về cuộc đời Lee Chang. Trong phần này, thân thế của Thế tử sẽ được tiết lộ nhiều hơn, cả ở quá khứ và hé lộ thêm một phần tương lai, tiếp nối cho câu chuyện của Kingdom 3. Theo kế hoạch, Kingdom: The Crown Prince sẽ là phần lên sóng sau khi ngoại truyện của Ashin Of The North ra mắt, trong lúc chờ đợi những phần tiếp theo của Kingdom được trình làng.

Fan hụt hẫng khi phần ngoại truyện "Vương Triều Xác Sống" của Joo Ji Hoon hoãn vô thời hạn ảnh 2

Tuy nhiên vì nhiều lý do mà quá trình khởi quay liên tục bị kéo dài khiến lịch trình các diễn viên bị ảnh hưởng. Joo Ji Hoon sắp tới sẽ phải tham gia ghi hình cho Gentlemen. Và đến đầu tháng 1/2022, nam diễn viên sẽ tiếp tục ghi hình cho bộ phim điện ảnh Kidnapped ở nước ngoài. Kidnapped cũng là bộ phim do đạo diễn Kim Sung Hoon của Kingdom cầm trịch.

Vốn Kidnapped đã có lịch quay từ tháng 3/2020, nhưng đã tạm hoãn vì đại dịch. Thời gian gần đây, đội ngũ sản xuất mới sắp xếp được lịch trình di chuyển ra nước ngoài để quay, thế nên việc tiến hành quay hình cho Kingdom: The Crown Prince hiện không thể sắp xếp được.

Fan hụt hẫng khi phần ngoại truyện "Vương Triều Xác Sống" của Joo Ji Hoon hoãn vô thời hạn ảnh 3

Bộ đôi "vệ thần" Ha Jung Woo và Joo Ji Hoon sẽ lại hợp tác cùng nhau trong "Kidnapped"

Hiện người hâm mộ vẫn mong nhà sản xuất chỉ tạm thời hoãn lịch quay của Kingdom: The Crown Prince và sẽ khởi động lại dự án sau khi hoàn tất các deadline cũ, thay vì là ngừng quay vĩnh viễn.

Fan hụt hẫng khi phần ngoại truyện "Vương Triều Xác Sống" của Joo Ji Hoon hoãn vô thời hạn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm