Fan INFINITE đón nhận tin buồn: Hoya rời nhóm, INFINITE sẽ hoạt động với đội hình 6 thành viên

Fan INFINITE đón nhận tin buồn: Hoya rời nhóm, INFINITE sẽ hoạt động với đội hình 6 thành viên
HHT - INFINITE là nhóm nhạc tiếp theo không vượt qua được "lời nguyền 7 năm".

Vào ngày 30 tháng 8, Woollim Entertainment thông báo thành viên Hoya sẽ rời INFINITE sau khi kết thúc hợp đồng. Công ty cho biết: "Hợp đồng độc quyền của Hoya với INFINITE đã kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 sau 7 năm."

Fan INFINITE đón nhận tin buồn: Hoya rời nhóm, INFINITE sẽ hoạt động với đội hình 6 thành viên ảnh 1

Công ty giải thích rằng trong khi thảo luận về việc gia hạn hợp đồng vào tháng 6, Hoya có nguyện vọng đi theo con đường diễn xuất để theo đuổi ước mơ của mình, công ty và các thành viên đã tôn trọng quyết định của anh. Woollim nhấn mạnh: "Vì đó là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến nhiều người nên chúng tôi mất rất nhiều thời gian để xem xét".

Woollim tiết lộ: "Ngoại trừ Hoya, các thành viên khác của INFINITEKim Sunggyu, Jang Dongwoo, Nam Woohyun, Lee Sungyeol, LLee Sungjong đã hoàn tất gia hạn hợp đồng. Công ty đang tiến hành tổ chức, sắp xếp lại INFINITE thành một nhóm gồm 6 thành viên và dự định sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân như hiện nay. Cuối cùng, chúng tôi rất mong các bạn vẫn luôn tiếp tục ủng hộ cho INFINITE và cả Hoya trong tương lai".

Fan INFINITE đón nhận tin buồn: Hoya rời nhóm, INFINITE sẽ hoạt động với đội hình 6 thành viên ảnh 2

Hôm qua, khi báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam thần tượng Hoya là thành viên duy nhất của INFINITE không có ý định kí tiếp hợp đồng, các fan đã rất hoang mang. Rất tiếc, thông tin này đã trở thành sự thực chứ không chỉ là tin đồn.

INFINITE và fan đang trải qua chuỗi ngày khó khăn khi Woohyun bị truyền thông vu oan liên quan đến vụ quấy rối phụ nữ và nay là sự rời nhóm của Hoya. Mong rằng các chàng trai sẽ vững vàng trên con đường sự nghiệp sắp tới.

TERRA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm