Fan JYP đâu rồi? ITZY đã chính thức tung clip "nhá hàng" rồi này!

Fan JYP đâu rồi? ITZY đã chính thức tung clip "nhá hàng" rồi này!
HHT - JYP đã công bộ đội hình debut của ITZY qua một clip không thể ngầu hơn.

Vào rạng sáng ngày 21/1, JYP Entertainment đã tiết lộ clip "ITZY? ITZY!" giới thiệu 5 thành viên trong nhóm nhạc nữ mới gồm Yuna, Ryujin, Chaeryeong, LiaYeji.

Đây đều là những thực tập sinh nổi tiếng của JYP. Lee Chaeryung xuất hiện trên chương trình SIXTEEN, Shin Ryujin tham gia MIXNINE, Hwang Yeji góp mặt trong The Fan, Yuna gây chú ý trong Stray Kids Lia từng được biết đến với cái tên Jisu. Cả 5 cô gái đều xinh xắn, tài năng và sở hữu một lượng fan không nhỏ. Đảm nhận vị trí trung tâm có thể sẽ là Shin Ryu Jin. Ryu Jin có hình tượng hoạt bát, dễ gần đúng kiểu idol nhà JYP. 

Từ clip giới thiệu, có thể thấy ITZY sẽ theo đuổi concept năng động, cá tính. Khẩu hiệu của nhóm là "IT'Z DIFFERENT" - Đây là sự khác biệt. Từ ITZY cũng có phát âm gần giống từ "Là như vậy, đúng không?" trong tiếng Hàn.

Fan JYP đâu rồi? ITZY đã chính thức tung clip "nhá hàng" rồi này! ảnh 1

Các fan vô cùng háo hức trước đội hình debut này: "Biết Ryujin từ đợt quay Highlight Reels của BTS, xinh quá trời", "JYP luôn biết họ cần phải làm gì với các nhóm nhạc nữ. Tất cả các girlgroup của họ đều được giải tân binh", "Lia giống Sohee thế", "Gà nhiều như hoa nở trong vườn nhưng lại kiên quyết debut 5 thôi à", "Năm nay các ông lớn đều cho gà mới ra mắt hết nhỉ? Giải tân binh khốc liệt đây"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm