Fan K-biz thở phào vì Dispatch không công bố "Cặp đôi năm mới"

Fan K-biz thở phào vì Dispatch không công bố "Cặp đôi năm mới"
HHT - Dispatch - "chuyên gia phá đám" ngày đầu năm của các fandom K-Pop đã quyết định "án binh bất động" trong năm nay.

Dispatch vừa công bố sẽ tạm nghỉ, không công bố tin tức hẹn hò vào ngày 1/1 như thông lệ hàng năm. Theo hãng tin này, mối quan tâm hàng đầu của người dân hiện nay là tình hình chính trị của đất nước. Vì vậy, Dispatch sẽ chọn một thời điểm khác tốt hơn để công bố tin tức hẹn hò.

Fan K-biz thở phào vì Dispatch không công bố "Cặp đôi năm mới" ảnh 1

Từ một hãng tin nhỏ không tên tuổi, Dispatch đã trở thành "tập đoàn paparazzi" hàng đầu Hàn Quốc nhờ chuyên theo đuôi nghệ sĩ và "khui" chuyện hẹn hò.

Nhiều fan cảm thấy may mắn vì các thần tượng của mình đã "thoát nạn". Một số khác lại cảm thấy hơi tiếc nuối vì "cặp đôi đầu năm" vốn là một truyền thống thú vị của Dispatch. Những cặp đôi được công bố ở thời điểm này đều là những nghệ sĩ hàng đầu nhưng lại không mấy khi xuất hiện bên cạnh nhau. Vì vậy, tin tức này càng tạo nên sự sửng sốt và bất ngờ rất lớn cho dư luận.

Fan K-biz thở phào vì Dispatch không công bố "Cặp đôi năm mới" ảnh 2

Junsu (JYJ)Hani (EXID) là "cặp đôi đầu năm" 2016.

Những "cặp đôi đầu năm" đình đám nhất mà Dispatch đã công bố là Junsu (JYJ)Hani (EXID) (2016), nam diễn viên hạng A Lee Jung Jae và người thừa kế tập đoàn Daesang Lim Se Ryung (2015), Lee Seung GiYoona (SNSD) (2014), Bi RainKim Tae Hee (2013),...

Fan K-biz thở phào vì Dispatch không công bố "Cặp đôi năm mới" ảnh 3

Vài cư dân mạng còn nghi ngờ cặp đôi Hyun BinKang SoraDispatch công bố 15/12 vừa qua chính là "cặp đôi đầu năm" 2017, nhưng vì lý do nào đó nên đã được công bố sớm. Cũng có thể, hãng tin này muốn giữ một bất ngờ lớn cho ngày lễ Tình nhân 14/2 sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm