Fan K-Kop đã tìm ra công ty giải trí xứng danh cao thủ đặt nghệ danh

Fan K-Kop đã tìm ra công ty giải trí xứng danh cao thủ đặt nghệ danh
HHT - Chỗ khác có thể loay hoay tìm nghệ danh chứ công ty này đặt tên nào chuẩn tên đó.

Dù là công ty nhỏ hay lớn ở K-Pop thì đặt nghệ danh cho idol cũng là một chuyện đau đầu. Rất nhiều nghệ sĩ đã từng thú nhận rằng họ không hề thích nghệ danh được công ty đặt cho. Nhiều khán giả cũng than thở có nhiều công ty chọn nghệ danh quá tệ, vừa nghe đã thấy không hay rồi.

Fan K-Kop đã tìm ra công ty giải trí xứng danh cao thủ đặt nghệ danh ảnh 1

Nhưng riêng Starship Ent thì không. Công ty này thậm chí còn được thành viên diễn đàn Pann bình chọn là công ty giải trí có khả năng đặt nghệ danh xuất sắc nhất. Lý do vì 30 idol trực thuộc Starship đều có nghệ danh ngắn gọn đơn giản, dễ nhớ nhưng cũng rất ý nghĩa và hợp với hình tượng của họ.

Có thể kể ra những cái tên rất hay như Hyorin (tên thật Kim Hyojung), Soyu (tên thật Kang Jihyun), Wonho (tên thật Shin Hoseok), Bona (tên thật Kim Jiyeon), Eunseo (tên thật Son Juyeon), Yeoreum (tên thật Lee Jinsuk). Ví dụ như nữ thực tập sinh Kim Hyunjung hoàn toàn có thể dùng tên thật của mình để debut, nhưng công ty đã chọn nghệ danh Seola cho cô. Seola tiếng Hàn nghĩa là Bạch Tuyết và quả thực nữ idol này có làn da trắng, mái tóc đen nhánh và đôi môi đỏ thắm giống như công chúa Bạch Tuyết vậy. Ai cũng phải công nhận cái tên này quá hợp với thành viên của Cosmic Girls.

Seola được khen có nghệ danh rất hợp

Hoặc nghệ danh Yeoreum nghĩa là mùa hè, nghe thôi đã thấy cảm giác mới mẻ, tươi tắn, rạng rỡ như chính nụ cười của em út Jinsuk trong Cosmic Girls. Hoặc chàng thực tập sinh Go Junggi được công ty đảo ngược họ tên là có ngay nghệ danh Junggigo rất độc đáo. Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng đã hết lời khen ngợi tài đặt tên của công ty Starship, thậm chí còn cho rằng những cái tên như Bona, Eunso, Yeoreum, Hyorin xứng đáng lọt top nghệ danh hay nhất K-Pop.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm