Fan K-Pop ai cũng ấm lòng khi nghe Taeyeon nói ngọt ngào thế này về SNSD

Fan K-Pop ai cũng ấm lòng khi nghe Taeyeon nói ngọt ngào thế này về SNSD
HHT - Tình cảm gắn bó giữa các thành viên SNSD lúc nào cũng khiến các fan thấy ngọt ngào hết sức.

Mới đây, Taeyeon vừa có một bộ ảnh siêu đẹp trên tạp chí High Cut kèm theo một bài phỏng vấn. SNSD vừa mới kỷ niệm 12 năm debut, và Taeyeon không giấu được cảm động khi nhắc đến nhóm nhạc mà cô làm trưởng nhóm.

Fan K-Pop ai cũng ấm lòng khi nghe Taeyeon nói ngọt ngào thế này về SNSD ảnh 1

Taeyeon hào hứng khoe “Tháng 8 vừa rồi chính là tháng của SNSD, vì có sinh nhật của một số thành viên và cũng có ngày ra mắt của nhóm nữa. Thế nên ngay từ cuối tháng 7, chúng tôi đã lên kế hoạch cho sự kiện đặc biệt này rồi. Chúng tôi đã dành thời gian ở bên nhau, ăn uống thỏa thích và trò chuyện thoải mái”.

Taeyeon cũng khẳng định “Các thành viên SNSD chính là bạn tri kỷ của tôi trong suốt cuộc đời. Mỗi khi kiệt sức vì làm việc nhiều, mệt mỏi về tinh thần, chúng tôi sẽ tìm đến nhau để cùng động viên nhau cố gắng. Tôi luôn thấy hạnh phúc và tự hào khi thấy các thành viên trong nhóm có thành tích tốt trong sự nghiệp”.

Fan K-Pop ai cũng ấm lòng khi nghe Taeyeon nói ngọt ngào thế này về SNSD ảnh 2

Mùa Hè này, phim điện ảnh EXITYoona đóng vai chính, có kết quả phòng vé rất ổn khi đang tiến dần đến con số 10 triệu lượt xem. Dĩ nhiên Taeyeon cũng không thể không nhắc tới tin vui này “Gần đây tôi đã xem phim EXIT, nhìn Yoona thường xuyên phải chạy hết tốc lực trên màn ảnh. Tôi vừa mừng vừa lo lắng cho Yoona. Tôi biết Yoona đã luôn nỗ lực hết mình trong mọi công việc, và thật vui vì em ấy đạt kết quả tốt”.

Seohyun, Sooyoung Tiffany đã rời khỏi công ty SM Ent, SNSD lâu lắm rồi không comeback và cũng chưa hẹn ngày trở lại sân khấu, nhưng các thành viên vẫn luôn gắn bó như ngày trước. Mỗi khi các cô gái đoàn tụ, nhóm lại khiến fan K-Pop muốn tan chảy vì tình cảm thân thiết như chị em một nhà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm