Fan K-Pop bất bình khi hàng loạt nhóm nhạc bỗng dưng mang tiếng bắt chước BTS

Fan K-Pop bất bình khi hàng loạt nhóm nhạc bỗng dưng mang tiếng bắt chước BTS
HHT - Nếu cám ơn fan khi nhận giải thưởng bị xem là hành động bắt chước BTS, thì vô lý quá rồi.

Đâu chỉ riêng các ca sĩ thần tượng, mà hầu như các nghệ sĩ từ Âu sang Á, khi lên sân khấu nhận giải thưởng đều không quên cảm ơn người thân, đồng nghiệp và cả khán giả, những người yêu mến mình. Điều này đã trở thành một thói quen, một phép lịch sự mà ai cũng làm, chỉ những nghệ sĩ quá bối rối vào giây phút này, mới bị quên mất mà thôi.

Fan K-Pop bất bình khi hàng loạt nhóm nhạc bỗng dưng mang tiếng bắt chước BTS ảnh 1

Ấy thế mà mới đây, trang tin Segye Ilbo của Hàn Quốc bỗng dưng đăng tải bài báo cho rằng hàng loạt nhóm nhạc K-Pop đã sao chép BTS, chỉ vì các thành viên cũng cám ơn fan khi lên nhận giải. Cụ thể hơn thì tại lễ trao giải MGA 2018 mới diễn ra, không riêng gì BTS mà rất nhiều nhóm khác như TWICE, Wanna One, (G)I-DLE và nhiều idol khác đều dành khá nhiều thời gian để cảm ơn fandom đã ủng hộ cổ vũ mình, khẳng định nhờ có fan thì họ mới đạt thành công như hôm nay.

BTS luôn nhiều lần cảm ơn fan mỗi khi nhận giải

Sau khi bài báo này đăng tải, fan K-Pop đã vô cùng phẫn nộ với sự quy chụp quá sức buồn cười này. Bởi từ những nhóm nhạc K-Pop thế hệ đầu tiên như H.O.T hay Shinwa, thì mọi người đều có lời cám ơn fan khi lên nhận giải. BTS chắc chắn không phải idol đầu tiên làm như thế, nên cũng không thể bảo các nhóm khác bắt chước BTS khi làm điều này.

Các cư dân mạng đều cho rằng bài báo của trang tin Segye Ilbo như muốn gây xung đột giữa các fandom K-Pop, khiến cho fandom bỗng dưng mâu thuẫn tranh cãi với nhau. Và BTS dù chẳng làm gì sai, bỗng dưng bị rất nhiều người chỉ trích vô cớ.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm