Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ
HHT - Tất cả cũng chỉ vì câu hỏi này quá dễ mà thôi.

Mới đây, trên các diễn đàn K-Pop xuất hiện bức ảnh chụp đề thi của một trường đại học ở Ấn Độ, và khiến dân tình xôn xao vì có BTS xuất hiện là một, đề thi quá dễ là hai.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ ảnh 1

Ngay sau phút phấn khích vì BTS hóa ra cũng rất nổi ở Ấn Độ, nhiều fan K-Pop bắt đầu xoay sang thắc mắc đề thi đại học sao lại đơn giản, chưa kể toàn hỏi về chuyện nghệ sĩ hoặc liên quan đến văn hóa như thế này? Chẳng thấy các câu “hack não” Toán Lý Hóa như đề thi ở Hàn hay mấy nước châu Á khác. Thậm chí có người đã kịp ghen tị với sinh viên Ấn Độ vì học đơn giản quá, từ đó còn kết luận rằng giáo dục nước này chắc hẳn có chất lượng kém lắm.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ ảnh 2

Nhưng mọi thắc mắc đã được giải đáp ngay sau đó. Đây là đề thi dành cho sinh viên chuyên ngành nghệ thuật của một trường đại học, nên mọi câu hỏi chỉ xoay quanh các môn nghệ thuật, rồi các nền văn hóa cũng là chuyện bình thường. 

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ ảnh 3

Có bạn còn đưa bằng chứng rằng trong buổi phỏng vấn của đại học quốc gia Seoul, ban tuyển sinh từng hỏi về độ nổi tiếng của BTS. Hay kỳ thi tuyển làm giám đốc sản xuất của đài truyền hình tại Hàn Quốc từng có câu hỏi kể tên đủ 7 thành viên BTS. Chẳng nhẽ như thế cũng bị kết luận rằng đề thi quá dễ hay trình độ thí sinh có vấn đề?

Dù sao thì việc BTS được chọn vào đề thi ở Ấn Độ, bên cạnh những ngôi sao quốc tế khác cũng đủ để A.R.M.Y phổng mũi rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.