Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ
HHT - Tất cả cũng chỉ vì câu hỏi này quá dễ mà thôi.

Mới đây, trên các diễn đàn K-Pop xuất hiện bức ảnh chụp đề thi của một trường đại học ở Ấn Độ, và khiến dân tình xôn xao vì có BTS xuất hiện là một, đề thi quá dễ là hai.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ ảnh 1

Ngay sau phút phấn khích vì BTS hóa ra cũng rất nổi ở Ấn Độ, nhiều fan K-Pop bắt đầu xoay sang thắc mắc đề thi đại học sao lại đơn giản, chưa kể toàn hỏi về chuyện nghệ sĩ hoặc liên quan đến văn hóa như thế này? Chẳng thấy các câu “hack não” Toán Lý Hóa như đề thi ở Hàn hay mấy nước châu Á khác. Thậm chí có người đã kịp ghen tị với sinh viên Ấn Độ vì học đơn giản quá, từ đó còn kết luận rằng giáo dục nước này chắc hẳn có chất lượng kém lắm.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ ảnh 2

Nhưng mọi thắc mắc đã được giải đáp ngay sau đó. Đây là đề thi dành cho sinh viên chuyên ngành nghệ thuật của một trường đại học, nên mọi câu hỏi chỉ xoay quanh các môn nghệ thuật, rồi các nền văn hóa cũng là chuyện bình thường. 

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi khi BTS xuất hiện trong đề thi của Ấn Độ ảnh 3

Có bạn còn đưa bằng chứng rằng trong buổi phỏng vấn của đại học quốc gia Seoul, ban tuyển sinh từng hỏi về độ nổi tiếng của BTS. Hay kỳ thi tuyển làm giám đốc sản xuất của đài truyền hình tại Hàn Quốc từng có câu hỏi kể tên đủ 7 thành viên BTS. Chẳng nhẽ như thế cũng bị kết luận rằng đề thi quá dễ hay trình độ thí sinh có vấn đề?

Dù sao thì việc BTS được chọn vào đề thi ở Ấn Độ, bên cạnh những ngôi sao quốc tế khác cũng đủ để A.R.M.Y phổng mũi rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".