Fan K-Pop cạn lời khi báo chí nước ngoài đăng ảnh NCT 127 nhưng gọi tên BTS

Fan K-Pop cạn lời khi báo chí nước ngoài đăng ảnh NCT 127 nhưng gọi tên BTS
HHT - Viết bài khen ngợi BTS mà dùng hình NCT 127, tờ báo này thật biết cách chọc tức fan K-Pop đây mà.

Với hàng loạt giải thưởng quốc tế đình đám, BTS ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả nước ngoài. Nhưng vẫn có rất nhiều tờ báo vẫn chưa thể nhớ mặt nhớ tên các chàng trai, nên mới xảy ra tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, bài viết thì rõ là về BTS nhưng ảnh đăng kèm thì hoàn toàn không liên quan.

Fan K-Pop cạn lời khi báo chí nước ngoài đăng ảnh NCT 127 nhưng gọi tên BTS ảnh 1

Vụ việc mới đây nhất đã xảy ra với tờ báo Delhi Times của Ấn Độ. Báo này đã giật hẳn lên trang bìa tin tức BTS giành giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội tại giải thưởng American Music Awards 2018. Thế nhưng dù có chú thích ảnh rất rõ rằng “BTS – nhóm nhạc Hàn Quốc” thì Delhi Times lại dùng ảnh của NCT 127.

Fan K-Pop cạn lời khi báo chí nước ngoài đăng ảnh NCT 127 nhưng gọi tên BTS ảnh 2

Chắc hẳn việc NCT 127 có xuất hiện trên thảm đỏ và tham gia biểu diễn tại American Music Awards 2018 đã dễ gây nhầm lẫn cho những người không biết nhiều về K-Pop. Thế nhưng việc Delhi Times đăng ảnh NCT 127 mà gọi tên BTS vẫn khiến fan của cả hai nhóm đều bức xúc. Vì chỉ cần tìm hiểu sâu hơn một chút thôi, người ta sẽ biết BTS không thể đến Mỹ nhận giải do đang bận bịu đi diễn ở Anh, đương nhiên lấy đâu ra ảnh chụp trên thảm đỏ. Thêm vào đó, số lượng thành viên của hai nhóm cũng khác nhau.

Fan K-Pop cạn lời khi báo chí nước ngoài đăng ảnh NCT 127 nhưng gọi tên BTS ảnh 3

Rất nhiều fan đã để lại bình luận đầy giận dữ như “Tôi không cáu vì chuyện NCT 127 bị gọi là BTS. Tôi thật bực mình khi người ta vẫn nghĩ rằng tất cả người châu Á đều nhìn giống nhau”, “Đây là tờ báo hàng đầu của Ấn Độ mà lại không tìm hiểu kỹ thông tin gì cả”, “Quá không chuyên nghiệp”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm