Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này
HHT - V và Jin rõ ràng chẳng có họ hàng gì với nhau, nhưng vì sao ARMY lại gọi hai chàng là “anh em nhà họ Kim”?

Cùng là người họ Kim

Trong nhóm BTS, có ba thành viên mang họ KimJin, VRM. Tuy nhiên, cả JinV đều cùng quê Gwangsan, khiến khả năng hai người là họ hàng sẽ nhiều hơn. Thế nên các fan mới gọi VJin là “anh em nhà họ Kim”.

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này ảnh 1

Tháng sinh trùng nhau

Jin sinh ngày 4/12/1995 và V chào đời ngày 30/12/1995. Theo quan niệm của người Hàn, những người sinh tháng 12 có viên đá tháng sinh là đá ngọc lam, sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu. Và nhiều ARMY tin rằng anh em nhà họ Kim chính là thần may mắn của BTS đấy.

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này ảnh 2

Tên đệm có chung một nghĩa

Tên khai sinh của JinKim Seok Jin, trong đó chữ Seok có nghĩa là rộng lớn trong tiếng Trung Quốc. Ông nội của Jin đã chọn tên Seok Jin cho cháu trai với mong muốn anh trở thành một báu vật lớn của gia đình.

Tên đầy đủ của VKim Tae Hyung, trong đó Tae cũng có nghĩa to lớn, rộng rãi. Tên này cũng do ông của V đặt cho, với hy vọng cháu mình sẽ có một cuộc sống thành công rực rỡ. Có thể thấy tên thật của hai idol đều chứa rất nhiều kỳ vọng của người thân, đều có ý nghĩa rất đẹp và giờ thì cả Jin lẫn V đều đã làm được những điều to lớn như ý nghĩa của tên mình: trở thành người thành công, là báu vật của gia đình cũng như các ARMY.

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này ảnh 3

Chiều cao tương đồng

Theo lý lịch trích chéo, Jin cao 1m79 còn V cao 1m78, có thể nói là ngang bằng nhau. Cả hai chàng trai có vóc dáng rất giống nhau với bờ vai rộng như Thái Bình Dương, đôi chân dài miên man, cánh tay cũng dài. Khi hai chàng trai đứng cạnh nhau, các fan đều thừa nhận họ có thân hình nhìn như anh em một nhà vậy.

Đôi mắt cũng y hệt nhau

Thêm một điểm trùng hợp nữa là Jin lẫn V đều sở hữu đôi mắt một mí, nhưng mắt lại rất to và dài, trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt. Thỉnh thoảng, khi JinV mở to mắt thì mắt của hai người lại trở thành hai mí, mà đặc biệt hơn nữa là điều này chỉ xảy ra với mắt trái mà thôi. Thế nên đôi khi các fan lại thấy JinV gặp trường hợp mắt to mắt bé là như vậy, một bên hai mí còn một bên một mí đó mà.

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này ảnh 4

Còn nữa, gương mặt góc cạnh của hai người cũng có rất nhiều điểm trùng hợp. Khi các fan dùng ứng dụng để so sánh các đường nét trên khuôn mặt VJin, đều thấy chúng như là của một người vậy. Chưa kể biểu hiện khuôn mặt của hai anh em khi vui mừng, buồn bã hay tập trung nhìn thứ gì đó, cũng giống nhau đến kỳ lạ.

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này ảnh 5

Tính cách giống nhau

Jin lẫn V đều được biết đến như những chàng trai 4-D với tính cách dễ thương, tốt bụng đôi lúc vụng về, thường được gọi vui là từ hành tinh khác lạc xuống Trái Đất. Chẳng thế mà không chỉ BTS hay các fan, mà nhiều idol K-Pop khác cũng thân thiết với hai chàng trai.

Fan K-pop cho rằng Jin và V là anh em thất lạc vì những lý do này ảnh 6

Với chừng ấy điểm trùng hợp, ARMY càng có cơ sở để tin rằng VJin đúng là anh em thất lạc của nhau rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.