Fan K-Pop điểm danh ba nhóm nữ có trang phục biểu diễn “thảm họa” trong năm 2019

Fan K-Pop điểm danh ba nhóm nữ có trang phục biểu diễn “thảm họa” trong năm 2019
HHT - Tuy sở hữu toàn thành viên xinh đẹp có vóc dáng chuẩn nhưng Red Velvet, ITZY và TWICE thường xuyên bị stylist dìm hàng bằng những thiết kế kỳ quặc khó đỡ.

Mới đây, chủ đề "Girlgroup có thời trang sân khấu tệ nhất năm nay" đang thu hút nhiều bình luận trên diễn đàn TheQoo. Fan K-Pop đã bình chọn, ITZY, Red VelvetTwice là ba nhóm nữ có trang phục trình diễn được xem là "xấu tệ", "đáng quên" trong thời gian quảng bá ở các show âm nhạc hàng tuần. 

Outfit tông đen - hồng mà ITZY mặc tại show Music Bank ngày 9/8 được bình chọn là trang phục xấu nhất 2019 của nhóm.
Nhiều netizen cho rằng ITZY luôn phải mặc những item có màu sắc kỳ dị, cách mix đồ khó hiểu.
Sân khấu comeback Zimzalabim của Red Velvet gây sốc vì trang phục
Nhan sắc của Red Velvet bị
Đối với Twice, outfit của nhóm tại show M!Countdown ngày 26/9 khiến fan

Cư dân mạng đã tích cực góp ý cho các stylist của ba nhóm khi để lại bình luận: "Trang phục của Red Velvet là tệ nhất. Dường như stylist không quan tâm đến phản ứng của khán giả khi bắt các cô gái phải mặc những thứ như vậy", "Những thiết kế màu hồng neon và xanh nõn chuối của ITZY thật đáng quên", "Không ai có thể chiếm ngôi vị hàng đầu của Red Velvet. Nhóm luôn phải mặc những thứ khó hiểu lên người", "Trang phục của Twice ITZY còn tạm chấp nhận chứ Red Velvet phải bị xem thảm họa luôn chứ không phải độc đáo hay dấu ấn riêng của nhóm nữa"...

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.