Fan K-Pop háo hức với thông tin tour diễn Music Bank sẽ tái khởi động ở khu vực Đông Nam Á

Fan K-Pop háo hức với thông tin tour diễn Music Bank sẽ tái khởi động ở khu vực Đông Nam Á
HHT - Sau 2 năm kể từ ngày kết thúc tour diễn thế giới ở Hà Nội, Việt Nam, chương trình Music Bank sẽ chính thức tái ngộ với fan K-Pop trên thế giới một lần nữa.

Mới đây, đại diện của KBS đã tiết lộ với truyền thông Hàn rằng show âm nhạc nổi tiếng Music Bank sắp tái khởi động một tour lưu diễn thế giới mới. KBS xác nhận: “Chúng tôi sẽ tổ chức buổi biểu diễn thế giới và đầu tiên sẽ là Singapore vào tháng 8, sau đó là Indonesia vào tháng 9. Khu vực Đông Nam Á trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, chúng tôi sẽ tập trung vào thị trường này trong năm nay."

Fan K-Pop háo hức với thông tin tour diễn Music Bank sẽ tái khởi động ở khu vực Đông Nam Á ảnh 1

Music Bank World Tour là một chương trình ca nhạc có quy mô lớn, mang làn sóng Hallyu đến gần hơn với khán giả nước ngoài. Trong năm 2015, Music Bank được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội với sự tham gia của những nhóm nhạc đình đám như EXO, GOT7, A Pink, Block.B, Teen Top, SHINee, Sistar... cùng những tiết mục kết hợp, cover nhạc Việt đặc sắc. Sau chương trình, nhiều fan quốc tế đã giành nhiều lời khen cho sự cổ vũ nồng nhiệt của fan Việt.

Thông báo của ban tổ chức chương trình Music Bank khiến cho các fan xôn xao không biết liệu Việt Nam sẽ có tên trong chuyến lưu diễn thế giới lần này hay không. Dù vậy, sau thành công của Music Bank in Hanoi, fan K-Pop Việt luôn nuôi hy vọng về một cuộc đổ bộ tiếp theo của những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm