Fan K-Pop không thể ngồi yên khi thấy Rosé (Black Pink) bị đối xử bất công

Fan K-Pop không thể ngồi yên khi thấy Rosé (Black Pink) bị đối xử bất công
HHT - Khi chính Rosé cũng không giấu được tâm trạng buồn bã chán nản, thì các fan sao có thể ngồi yên nhìn cô bị đối xử bất công hơn các thành viên khác.

Black Pink đang là nhóm nữ đình đám của K-Pop hiện nay, nhưng danh tiếng lên cao cũng kéo theo khá nhiều rắc rối. Fan K-Pop đã từng tranh cãi ồn ào về chuyện Jennie luôn được ưu ái ra mặt, chuyện Lisa nhiều lần bị dìm hàng vô cớ. Mới đây, đến lượt Rosé trở thành mục tiêu chú ý khi fan K-Pop nhận ra cô đang bị đối xử bất công.

Fan K-Pop không thể ngồi yên khi thấy Rosé (Black Pink) bị đối xử bất công ảnh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi Rosé nhấn nút thích một bài đăng khá triết lý, nói rằng những lời nói dối đôi khi lại được mọi người tin tưởng nên chúng ta chỉ nên tin vào chính mình. Rồi những điều tốt đẹp chưa chắc đã xảy ra nhưng biết đâu những thứ tuyệt vời hơn có thể đang chờ bạn trong tương lai. Có thể thấy Rosé đang ở trong tâm trạng khá buồn bã khi đối mặt với những chuyện không như ý.

Tiếp đó, một cư dân mạng đã liệt kê những hoạt động riêng của bốn cô gái Black Pink từ đầu năm 2019 đến giờ. Có thể thấy Jennie, Lisa Jisoo đều có hợp đồng quảng cáo riêng, chụp bìa tạp chí riêng cũng như tham gia nhiều sự kiện như tuần lễ thời trang, giới thiệu nhãn hàng. Chỉ có mình Rosé là không có bất kỳ hoạt động cá nhân nào cả. Bài đăng này còn được bố của Rosé nhấn nút thích, chứng tỏ ông cũng rất đồng tình.

Fan K-Pop không thể ngồi yên khi thấy Rosé (Black Pink) bị đối xử bất công ảnh 2

Fan K-Pop cũng nhanh chóng nhận ra rằng lâu nay, Rosé chịu khá nhiều thiệt thòi. Đâu chỉ không có các hoạt động của riêng mình, Rosé thường xuyên phải đứng rìa ngoài trong các bức ảnh chụp chung hay trên sân khấu, cũng chẳng được mặc trang phục đẹp. Công ty YG Ent từng hứa hẹn rằng sẽ cho Rosé tung sản phẩm âm nhạc riêng sau Jennie, nhưng fan chờ mãi cũng chưa thấy tin tức gì.

Chính vì quá thương Rosé bị thiệt thòi mà fan K-Pop đang lan tỏa hashtag #StayStrongRosé để động viên cô hãy bình tĩnh, cố gắng đợi chờ những cơ hội mới trong tương lai. Rõ ràng Rosé là một nữ idol tài năng, chăm chỉ, rất xứng đáng được tạo nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn nữa. Hy vọng sau hashtag này, công ty YG sẽ quan tâm đến Rosé nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".