Fan K-Pop mãn nhãn với Đại nhạc hội DMC 2016

Fan K-Pop mãn nhãn với Đại nhạc hội DMC 2016
HHT - Vừa qua (01/10/2016) tại Quảng trường văn hóa SangAm (Seoul, Hàn Quốc) đã diễn ra lễ khai mạc Đại nhạc hội DMC 2016 với màn mở đầu Prelude to the Festival vô cùng ấn tượng và hoành tráng

Vừa qua (01/10/2016) tại Quảng trường văn hóa SangAm (Seoul, Hàn Quốc) đã diễn ra lễ khai mạc Đại nhạc hội DMC 2016 với màn mở đầu Prelude to the Festival vô cùng ấn tượng và hoành tráng, bằng những bản Hit từ các nhóm nhạc K- Pop đang được giới trẻ thần tượng và yêu thích.

Không khí tại Quảng trường SangAm nóng hơn bao giờ hết, với khán giả quốc tế từ khắp nơi đổ về để chào đón một trong những sự kiện kết hợp văn hóa và âm nhạc lớn nhất Châu Á này. Bộ ba MC Sung-Joo Kim, Hyo-Seong Jun và Hani (EXID) chính là cầu nối giữa chương trình và khán giả. Họ đã phối hợp vô cùng ăn ý với nhau và cùng giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

 Fan K-Pop mãn nhãn với Đại nhạc hội DMC 2016 ảnh 1


Sân khấu chính của MBC dường như nổ tung mỗi khi những cái tên được cất lên. Các fan hò reo không ngừng để chào đón thần tượng của mình. Những bản Hit hết sức ấn tượng như Ah-choo của Lovelyz, L.I.E của EXID, Hard Carry của GOT7, Stuck của MONSTA X,… dường như làm các fan không thể ngồi yên.

 Fan K-Pop mãn nhãn với Đại nhạc hội DMC 2016 ảnh 2

Nếu như Red Velvet ,TWICE, Lovelyz là những thiên thần, những viên kẹo ngọt của chương trình thì EXID đích thực là những cô nàng nóng bỏng, sexy nhất đêm khai mạc DMC 2016. Ngoài ra trong chương trình này còn có sự tham gia của cặp đôi bí ẩn Mr & Miss DMC, cùng các nghệ sĩ khác như TEEN TOP, DJ DOC, , Rose Motel, Dynamic Duo, Clon, YB, Hoon Kim, Jung-Min Jo, Tae Jin-Ah, Hong Jin Young, …

 Fan K-Pop mãn nhãn với Đại nhạc hội DMC 2016 ảnh 3

Chương trình Prelude to the Festival bản full với phụ đề Tiếng Việt và chất lượng HD sẽ phát trên hệ thống DANET vào 19g ngày 02/10/2016.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm