Fan K-Pop nào cũng chỉ ước ao có một người bạn học tuyệt vời như thế này mà thôi

Fan K-Pop nào cũng chỉ ước ao có một người bạn học tuyệt vời như thế này mà thôi
HHT - Khi biết bạn mình là một EXO-L chính hiệu mà chưa bao giờ được gặp EXO trực tiếp, các học sinh trong một trường trung học ở Hàn Quốc đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để an ủi bạn mình.

Seo Yoon Jung vốn là học sinh của trường nữ sinh Sunghwa, Hàn Quốc và cũng như nhiều cô bạn khác, Yoon Jung cực hâm mộ EXO, ước mơ lớn trong đời là được gặp EXO dù chỉ một lần. Đã hơn 20 lần Seo Yoon Jung nỗ lực tìm kiếm một tấm vé may mắn đi dự các buổi fansign của EXO, nhưng chưa bao giờ Yoon Jung được chọn.

Fan K-Pop nào cũng chỉ ước ao có một người bạn học tuyệt vời như thế này mà thôi ảnh 1

Dĩ nhiên Yoon Jung vô cùng thất vọng, và các bạn cùng lớp với Yoon Jung cũng biết điều ấy. Các cô gái quyết định tự tổ chức một buổi fansign của EXO ngay tại lớp học của mình, dành riêng cho Yoon Jung mà thôi. Họ đã đeo mặt nạ của các chàng trai, học cách ký tên sao cho giống nhất để ký tặng Yoon Jung.

Fan K-Pop nào cũng chỉ ước ao có một người bạn học tuyệt vời như thế này mà thôi ảnh 2

Hơn thế nữa, các cô gái còn cố gắng làm mọi thứ giống hệt một buổi fansign thông thường. Có hát, có nhảy, có tặng fan những cái ôm ấm áp hay những cái cụng tay đáng yêu, có làm động tác aegyo hay bắn tim, có fan hò reo bên dưới. Có mang đến album và các đồ lưu niệm của EXO để ký tên lên, có chụp ảnh kỷ niệm cùng fan.

Fan K-Pop nào cũng chỉ ước ao có một người bạn học tuyệt vời như thế này mà thôi ảnh 3

Khi những hình ảnh của fansign siêu đặc biệt này lan truyền trên mạng, ai cũng ghen tị với Yoon Jung vì có những người bạn quá đáng yêu và nhiệt tình, và chắc chắn Yoon Jung rất hạnh phúc dù không được tham gia một fansign thực sự. Hiện giờ chủ đề này đã được hơn 30 nghìn người chia sẻ lại trên Twitter. Và Yoon Jung đang tràn đầy hy vọng nó sẽ được các chàng trai EXO chú ý đến, và biết đâu cô nàng sẽ được chính EXO mời đến buổi fansign lần sau thì sao?

Fan K-Pop nào cũng chỉ ước ao có một người bạn học tuyệt vời như thế này mà thôi ảnh 4

Nhân dịp này, Yoon Jung cũng muốn nhắn với các fan K-Pop khác rằng đừng bao giờ bỏ cuộc hay thất vọng khi bạn chưa có may mắn gặp được ca sĩ mình yêu mến, cơ hội may mắn vẫn đang chờ bạn phía trước đấy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm