Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp!

Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp!
HHT - Ca khúc chủ đề của IU sẽ có sự tham gia viết lời và thể hiện phần rap của G-Dragon (BIG BANG).

Vừa qua, những thông tin chi tiết về các ca khúc trong album tái xuất của IU đã được công bố. Album sẽ có tới hai ca khúc chủ đề, trong đó đặc biệt nhất, bài hát chủ đề Palette sẽ có sự tham gia viết lời và thể hiện phần rap của G-Dragon (BIG BANG). Palette cũng là một bài hát do chính IU sáng tác và soạn nhạc. 

Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp! ảnh 1

Lập tức, các fan K-Pop không khỏi "rùng mình" lo lắng cho những nghệ sĩ sẽ comeback trong tháng 4 này. Cả IUG-Dragon đều là những ca sĩ solo thành công nhất nhì K-Pop, luôn thống trị các bảng xếp hạng nhạc sĩ. Đây đúng là sự kết hợp mà có nằm mơ cũng không thể tin được! Trước đó, hai người cũng từng đứng cùng sân khấu trong màn trình diễn Having an affair trên Infinite Challenge Music Festival với Park Myungsoo. Sự kết hợp ngắn ngủi này cũng đủ làm cư dân mạng "điên đảo" trong một thời gian dài.

Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp! ảnh 2

Ca khúc chủ đề thứ hai của album có tên là To Your Name cũng do IU phụ trách phần viết lời. Đại diện công ty quản lý của IU cho biết: "Album sắp tới của IU rất đa dạng, không chỉ theo đuổi duy nhất một loại nhạc như mọi người nghĩ. Ngược lại, nó bao gồm nhiều bài hát từ Pop, R&B cho đến nhạc điện tử. Tham gia sản xuất cho album của IU là nhiều nghệ sĩ vô cùng tài năng và nổi tiếng như Oh Hyuk, Sam Kim, Sunwoo Jung Ah."

Hiện tại, hai ca khúc mở đường của IUCan't Love You Anymore (ft. Oh Hyuk)Through The Night vẫn đang thống lĩnh các bảng xếp hạng nhạc số. Cả hai bài hát đều đã đạt chứng nhận Perfect All-Kill.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm