Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland

Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland
HHT - Thật sự là chẳng hiểu công ty của Momoland có âm mưu gì khi muốn đổi tên đây.

Mới đây, công ty quản lý Duble Kick Company của nhóm Momoland đã thông báo rằng họ chuyển tên thành MLD Entertainment. Cái tên MLD thể hiện mục tiêu của công ty, rằng họ muốn trở thành "công ty quản lý huyền thoại biến giấc mơ trở thành hiện thực".

Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland ảnh 1

Giám đốc điều hành của công ty còn khẳng định họ đã suy nghĩ cân nhắc rất kỹ trước khi chọn ra cái tên này, để phù hợp hơn với thời kỳ K-Pop ngày càng lan rộng khắp thế giới. Ông tin rằng công ty sẽ có nhiều đột phá sau khi đổi tên, và hứa sẽ nỗ lực hết sức để đưa các nghệ sĩ trực thuộc thành ngôi sao nổi tiếng.

Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland ảnh 2

Tuy nhiên, fan K-Pop lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò gây chú ý của công ty Duble Kick hay MLD mà thôi. Từ đầu năm 2018 đến nay, Duble Kick dính đến nghi án sajeagi (gian lận) album của Momoland, và đổi tên có thể là cách để công ty bớt mối liên quan đến chuyện này. Chưa kể nhiều người nhanh chóng nhận ra MLD là tên viết tắt của Momoland, cứ như thể đây sẽ là công ty quản lý cho riêng mình Momoland vậy.

Đa số fan K-Pop đều cho rằng thay vì lo đổi tên, thì công ty chủ quản nên tập trung phát triển sự nghiệp của Momoland thì hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm