Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland

Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland
HHT - Thật sự là chẳng hiểu công ty của Momoland có âm mưu gì khi muốn đổi tên đây.

Mới đây, công ty quản lý Duble Kick Company của nhóm Momoland đã thông báo rằng họ chuyển tên thành MLD Entertainment. Cái tên MLD thể hiện mục tiêu của công ty, rằng họ muốn trở thành "công ty quản lý huyền thoại biến giấc mơ trở thành hiện thực".

Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland ảnh 1

Giám đốc điều hành của công ty còn khẳng định họ đã suy nghĩ cân nhắc rất kỹ trước khi chọn ra cái tên này, để phù hợp hơn với thời kỳ K-Pop ngày càng lan rộng khắp thế giới. Ông tin rằng công ty sẽ có nhiều đột phá sau khi đổi tên, và hứa sẽ nỗ lực hết sức để đưa các nghệ sĩ trực thuộc thành ngôi sao nổi tiếng.

Fan K-Pop phì cười trước ý nghĩa cái tên mới của công ty quản lý Momoland ảnh 2

Tuy nhiên, fan K-Pop lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò gây chú ý của công ty Duble Kick hay MLD mà thôi. Từ đầu năm 2018 đến nay, Duble Kick dính đến nghi án sajeagi (gian lận) album của Momoland, và đổi tên có thể là cách để công ty bớt mối liên quan đến chuyện này. Chưa kể nhiều người nhanh chóng nhận ra MLD là tên viết tắt của Momoland, cứ như thể đây sẽ là công ty quản lý cho riêng mình Momoland vậy.

Đa số fan K-Pop đều cho rằng thay vì lo đổi tên, thì công ty chủ quản nên tập trung phát triển sự nghiệp của Momoland thì hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.