Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO)

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO)
HHT - Baekhyun (EXO) vừa được fan tấm tắc khen ngợi vì đã rất cẩn thận phòng tránh virus corona trong thời kỳ dịch bệnh bùng nổ.

Những ngày này, dịch bệnh viêm phổi từ virus corona đang là nỗi lo sợ của cả thế giới, nhất là sau khi tổ chức y tế thế giới WHO chính thức tuyên bố tình trạng báo động toàn cầu. Các fandom đều đồng loạt lên tiếng đề nghị công ty giải trí K-Pop hãy hủy bỏ mọi hoạt động để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ cũng như khán giả. Hàng loạt concert, show truyền hình dự kiến tổ chức thời gian này ở một số nước châu Á đều tạm hoãn.

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 1

Tuy nhiên, với những lịch trình diễn ra tại những quốc gia thuộc châu lục khác, nơi virus corona chưa lan rộng thì vẫn phải thực hiện như bình thường. Các idol sẽ vẫn phải tới sân bay, nơi rất dễ biến thành ổ lây lan dịch bệnh khi có quá nhiều người qua lại. Chính vì thế mà idol phải chủ động bảo vệ mình bằng các biện pháp cần thiết như rửa tay bằng dung dịch tiệt trùng, đeo khẩu trang.

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 2

Mới đây, Baekhyun vừa xuất hiện tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để cùng nhóm SuperM bay sang Mỹ theo lịch trình đã định. Anh chàng không hề chủ quan với tình hình dịch bệnh mà đã tự động rửa tay rất kỹ bằng chai dung dịch để tại sân bay. Tất nhiên Baekhyun cũng đeo khẩu trang y tế đúng cách, thậm chí còn dùng một miếng nhựa dẻo thắt chặt quai đeo để khẩu trang ôm kín mặt.

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 3
Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 4

Fan K-Pop tất nhiên không thể không khen tinh thần phòng tránh dịch bệnh rất nghiêm túc của Baekhyun và nhắc nhở mọi người cùng học tập anh chàng. Bởi trong tình trạng virus corona đang bùng phát như hiện nay, việc rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang cẩn thận chính là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ an toàn cho chính mình cũng như mọi người xung quanh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.