Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO)

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO)
HHT - Baekhyun (EXO) vừa được fan tấm tắc khen ngợi vì đã rất cẩn thận phòng tránh virus corona trong thời kỳ dịch bệnh bùng nổ.

Những ngày này, dịch bệnh viêm phổi từ virus corona đang là nỗi lo sợ của cả thế giới, nhất là sau khi tổ chức y tế thế giới WHO chính thức tuyên bố tình trạng báo động toàn cầu. Các fandom đều đồng loạt lên tiếng đề nghị công ty giải trí K-Pop hãy hủy bỏ mọi hoạt động để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ cũng như khán giả. Hàng loạt concert, show truyền hình dự kiến tổ chức thời gian này ở một số nước châu Á đều tạm hoãn.

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 1

Tuy nhiên, với những lịch trình diễn ra tại những quốc gia thuộc châu lục khác, nơi virus corona chưa lan rộng thì vẫn phải thực hiện như bình thường. Các idol sẽ vẫn phải tới sân bay, nơi rất dễ biến thành ổ lây lan dịch bệnh khi có quá nhiều người qua lại. Chính vì thế mà idol phải chủ động bảo vệ mình bằng các biện pháp cần thiết như rửa tay bằng dung dịch tiệt trùng, đeo khẩu trang.

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 2

Mới đây, Baekhyun vừa xuất hiện tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để cùng nhóm SuperM bay sang Mỹ theo lịch trình đã định. Anh chàng không hề chủ quan với tình hình dịch bệnh mà đã tự động rửa tay rất kỹ bằng chai dung dịch để tại sân bay. Tất nhiên Baekhyun cũng đeo khẩu trang y tế đúng cách, thậm chí còn dùng một miếng nhựa dẻo thắt chặt quai đeo để khẩu trang ôm kín mặt.

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 3

Fan K-Pop rủ nhau cùng phòng tránh virus corona đúng cách như Baekhyun (EXO) ảnh 4

Fan K-Pop tất nhiên không thể không khen tinh thần phòng tránh dịch bệnh rất nghiêm túc của Baekhyun và nhắc nhở mọi người cùng học tập anh chàng. Bởi trong tình trạng virus corona đang bùng phát như hiện nay, việc rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang cẩn thận chính là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ an toàn cho chính mình cũng như mọi người xung quanh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".