Fan K-Pop tái ngộ UEE ( After School) trong "Yêu không toan tính"

HHT - Mang đến đề tài nóng hổi về những mối quan hệ thực dụng trong xã hội hiện đại, Yêu Trong Toan Tính tạo nên sức hút riêng biệt bởi cách khắc họa nhân vật mới mẻ và lối dẫn chuyện cuốn hút.

Xuất thân nghèo khó với cuộc sống cơ cực, thiếu thốn từ nhỏ, Choi Joon Gi (Sung Joon đóng) đã tự hứa với lòng phải trở nên giàu có để trả đũa những kẻ lắm tiền từng chà đạp gia đình mình. Với trí thông minh hơn người, tính cách nhạy bén, khả năng nắm bắt thời cơ cộng thêm sự toan tính kỹ lưỡng trên mỗi đường đi nước bước, Joon Gi nhanh chóng trở thành quản lý của một siêu thị nổi tiếng, đồng thời cũng là bạn thân của giám đốc Yoo Chang Soo (Park Hyung Sik đóng) – một cậu ấm xuất thân từ danh gia vọng tộc.

 
Fan K-Pop tái ngộ UEE ( After School) trong "Yêu không toan tính" ảnh 1

Dưới sự ủy thác của Chang Soo, Joon Gi đến tiếp nhận quầy thực phẩm siêu thị nơi Jang Yoon Ha (UEE đóng) làm việc. Những biến cố tình cờ khiến Joon Gi nhận ra thân phận thật sự của Yoon Ha là tiểu thư gia đình tài phiệt nổi tiếng. Kể từ đó, anh bắt đầu lên kế hoạch chinh phục trái tim ngây thơ thuần khiết của Yoon Ha để phục vụ cho tham vọng sang giàu đã ấp ủ từ lâu.

 
Fan K-Pop tái ngộ UEE ( After School) trong "Yêu không toan tính" ảnh 2

Khởi điểm ban đầu chỉ là sự toan tính, thực dụng, nhưng càng tiếp xúc, Joon Gi dần nhận ra trái tim mình bắt đầu loạn nhịp vì Yoon Ha. Để rồi đến bước đường phải đặt tình yêu, tình thân lên bàn cân cùng danh vọng, vật chất, anh sẽ ra quyết định thế nào? Về phần Yoon Ha, liệu cô có sa chân vào cạm bẫy của Yoon Gi khi mục tiêu duy nhất của cô là tìm được tình yêu chân chính không nhuốm mùi vật chất?

 Ảnh minh họa

Câu chuyện về tình yêu thực dụng chưa bao giờ cũ trên phim ảnh, đặc biệt trong xu hướng của xã hội hiện đại. Tìm ra được hướng khai thác mới mẻ, Yêu Trong Toan Tính tạo được thành công nhờ mang đến những cảm xúc thú vị, mới lạ cho khán giả. Ngược với mô típ “hoàng tử – lọ lem” quen thuộc, phim mang đến câu chuyện tình giữa một tiểu thư giàu tiền bạc thiếu hơi ấm yêu thương và gã trai nghèo khổ ôm lòng tham vô đáy. Xây dựng hình tượng chàng trai trẻ thông minh, tài năng nhưng cũng đầy toan tính, bộ phim không đem đến một nhân vật chính hoàn mỹ mà lột tả chân thực những mặt trái của con người và sự biến tướng của tình yêu trong xã hội ngày nay.

 Ảnh minh họa 

Yêu Trong Toan Tính với sự tham gia của ngôi sao UEE, cùng các gương mặt nổi tiếng như: Sung Joon, Park Hyung Sik, Lim Ji Yeon… sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 21g00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/07/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.